A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ TOÁN

GIỚI THIỆU VỀ TỔ TOÁN
 
Được ra đời ngay sau khi có quyết định thành lập trường THPT Lạng Giang (nay là Trường THPT Lạng Giang số 1 ), tổ Toán ban đầu gồm có các giáo viên của  2 môn: toán và tin nên được gọi là tổ Toán-Tin. Từ tháng 11 năm 2010, nhóm tin được tách sang tổ Lý – KTCN, tổ Toán -Tin chỉ gồm các thầy cô dạy toán và gọi là tổ Toán.
Tính đến năm 2014, đã có rất nhiều thầy giáo, cô giáo từ tổ toán trường THPT Lạng Giang số 1 đã trưởng thành. Nhiều thầy giáo, cô giáo đã trở thành cán bộ quản lý trong ngành giáo dục như cô Từ thị Ngát - nguyên Hiệu trưởng nhà trường nay đã nghỉ hưu, thầy Mạc Văn Bính - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Bạch Đăng Khoa - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Bắc Giang; thầy Ngô Minh Hưng – trưởng phòng giáo dục thành phố Bắc Giang; thầy Nguyễn Huy Nghĩa - phó hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 1; thầy Đặng Việt Dũng - phó hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 2. Cũng đã có nhiều thầy cô đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình và đã nghỉ hưu như cô Nguyễn Thị Hải, cô Ngô Thị Thể, cô Dương Thị Minh, ... .
Tổ Toán hiện nay gồm có 16 thầy cô đều rất trẻ,  rất năng động và luôn nhiệt tình và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đội ngũ giáo viên của tổ đều có chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm giảng dạy tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi đại học, cao đẳng.
Với 100% giáo viên đã đạt chuẩn và trên chuẩn, tổ Toán hiện nay có 4 thạc sỹ. Có nhiều thày cô liên tục đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh như: Cô Đỗ Thị Bích Hường, thầy ngô Ngọc Hà. Trong năm học 2013-2014, lớp giáo viên trẻ tiếp tục khẳng định mình với danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng 2 như: thầy Ninh Văn Quang, thầy Phạm Văn Gia, cô Vũ Thị Sắc.
Tổ Toán có đội ngũ đoàn kết, luôn giúp đỡ lẫn nhau trong mọi điều kiện và cũng rất tự hào về thành tích đóng góp cho trường, nhất là trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi đại học. Trong nhiều năm liền, kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi và kết quả thi đại học môn toán của trường luôn trong tốp đầu của tỉnh. Các thầy cô luôn nhiệt tình và tâm huyết với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi đại học như: Cô Đỗ Thị Bích Hường, thầy Ngô Ngọc Hà, thầy Nguyễn Văn Toàn, thầy Ninh Văn Quang, thầy Nguyễn Tuấn Phong. Trường THPT Lạng Giang số 1 tự hào vì có đội ngũ giáo viên vững vàng. Tổ luôn được công nhận liên tục là tổ tiên tiến và tiên tiến xuất sắc.
 Với những thành tích đã đạt được, tổ Toán sẽ luôn cố gắng đoàn kết, tiếp tục đóng góp vào thành tích chung của nhà trường cũng như thành tích giáo dục của huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh trong huyện
 Danh sách các thầy cô tổ Toán:
 
STT Họ và Tên Trình độ Chức vụ
1 Đỗ Thị Bích Hường Đại học Tổ trưởng
2 Nguyễn Tuấn Phong Thạc sỹ Tổ phó
3 Nguyễn Văn Toàn Thạc sỹ  
4 Vũ Thị Sắc Đại học  
5 Ninh Văn Quang Thạc sỹ  
6  Nguyễn Văn Dự Đại học  
7 Mạc Thị Tiền Đại học  
8 Trịnh Thị Tâm Đại học  
9 Ngô Ngọc Hà Đại học  
10 Nguyễn Văn Quang Đại học  
11 Đỗ Thị Vân Trang Đại học  
12 Nguyễn Thị Thu Hằng Đại học  
13 Khổng Thị Phương Nga Đại học  
14 Phạm Văn Gia Đại học  
15 Nguyễn Thị Hằng Đại học  
16 Trần Thị Phương Thạc sỹ  
 
                                                                                      Tổ trưởng
                                                                              Đỗ Thị Bích Hường
 

Tác giả: TỔ TOÁN
Nguồn:thptlanggiangso1.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giới thiệu
Tin tức
Tin đọc nhiều