TỔ TỔNG HỢP

TỔ TỔNG HỢP TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1

Tổ Tổng hợp là một trong 9 tổ chuyên môn của nhà trường. Hiện nay tổ gồm 15 thành viên, đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó 10 giáo viên là đảng viên.

Nhiệm vụ chính của các giáo viên trong tổ là giảng dạy bộ môn Lịch sử, Địa lí, GDCD. Ngoài ra, các thầy cô trong tổ còn tham gia công tác chủ nhiệm lớp, công tác Đoàn thanh niên và các nhiệm vụ khác do nhà trường phân công.

Trong công tác đổi mới toàn diện của ngành giáo dục hiện nay, các thành viên trong tổ luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT vào giảng dạy, tích hợp giáo dục môi trường, giáo dục pháp luật và rèn kỹ năng sống cho học sinh thông qua các bài dạy. Các thành viên trong tổ, nhóm thường xuyên dự giờ, trao đổi chuyên môn, rút kinh nghiệm giờ dạy, thống nhất xây dựng các bài dạy mẫu nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy bộ môn.

Cùng với sự phát triển của nhà trường, với trình độ chuyên môn vững vàng, với lòng yêu nghề và tâm huyết với nhà trường, tổ Tổng hợp đã có những thành tích đáng tự hào. Nhiều thầy cô đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh như cô Đinh Thị Hồng Thắm, cô Lưu Thúy Hằng. Nhiều thầy cô giáo đã không quản thời gian, công sức, tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi, hướng dẫn học sinh tham dự Gameshow  “Bắc Giang, hành trình Lịch sử - văn hóa”, tham gia các cuộc thi tìm hiểu về Đảng, ... đạt thành tích cao như: cô Nguyễn Thị Lan Anh, cô Nguyễn Thị Thu Hương, cô Lưu Thị Huyền, cô Đồng Thị Minh Nguyệt, thầy Phạm Hùng Tráng, cô Đặng Thị Hiếu. Tổ còn có Bí thư Đoàn trường xuất sắc nhiều năm như thầy Hà Quang Thích, … Với những kết quả giảng dạy và tham gia các hoạt động giáo dục đạt được qua các năm, tổ Tổng hợp đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.

Là một tập thể đoàn kết, gắn bó, nhất trí và sẵn sàng tương trợ lẫn nhau khi cần, tổ Tổng hợp trường THPT Lạng Giang số 1 sẽ tiếp tục thi đua dạy tốt, phấn đấu đưa tổ trở thành tổ chuyên môn vững mạnh trong nhà trường.

Danh sách giáo viên của tổ

Trình độ đào tạo

Đinh Thị Hồng Thắm