TỔ THỂ DỤC – QUỐC PHÒNG

TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1

Tổ Thể dục – Quốc phòng an ninh của trường THPT Lạng Giang số 1 là một trong 10 tổ chuyên môn của trường - thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang. Được tách ra từ tổ Văn – thể, thành lập vào năm 2009, đến nay đã được 12 năm hoạt động. Tổ Thể dục – QP hiện có 09 giáo viên, trong đó có 03 GV nữ, 06 GV nam; có 03 giáo viên vừa giảng dạy GDTC QPAN, 06 giáo viên giảng dạy môn GDTC, 01 giáo viên giảng dạy môn Quốc phòng. 100% giáo viên trong tổ đều có trình độ đại học, có 01 giáo viên trình độ thạc sĩ; 07 đồng chí là Đảng viên ĐCSVN, còn lại là Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và công đoàn viên. Nhiệm vụ chính của tổ là đảm bảo công tác giảng dạy môn GDTC - QPAN của tất cả các khối lớp trong trường.

Tập thể Tổ Thể dục - QPAN là một tập thể đoàn kết, nhất trí, luôn vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt qui định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều đạt chuẩn nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy cũng như công tác chủ nhiệm lớp. Các thành viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. Chính vì vậy, tổ luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, góp phần vào chất lượng giáo dục của nhà trường.

             Trong những năm qua, cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, Tổ Thể dục - QPAN cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà trường, đặc biệt là về kết quả tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Nhiều năm liên tục, kết quả Thể thao của trường đều nằm trong tốp 5 trường đứng đầu của tỉnh. Tổ thường xuyên đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trong các năm học. Về cá nhân, nhiều cô giáo, thầy giáo là giáo viên giỏi cấp cơ sở, đã được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được chủ tịch UBND tỉnh, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, ,… Đặc biệt Tổ Thể dục – QPAN  còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái, luôn sẵn sàng giúp đỡ, động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực, nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.

            Trong thời gian tới, tập thể Tổ Thể dục- QPAN sẽ luôn phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ đổi mới của đất nước.

             Danh sách Tổ Thể dục – QPAN năm học 2021 – 2022:

STT

Họ và tên

Chức vụ

Giảng dạy môn

1

Thầy : Nguyễn Trọng Luyến

Tổ trưởng

GDTC - QPAN

2

Thầy : Trần Đình Thắng

Tổ phó chuyên môn

Phó BT đoàn trường

GDTC

3

Thầy ; Quách Việt Thịnh

Giáo viên

GDTC - QPAN

4

Cô : Liêu Thị Hường

Giáo viên

GDTC

5

Thầy : Phạm Quốc Phương

Giáo viên

GDTC

6

Thầy : Đào Đăng Thuận

Giáo viên

GDTC - QPAN

7

Cô ; Nguyễn Thị Như

Giáo viên

GDTC

8

Thầy : Dương Thanh Tùng

Giáo viên

GDTC

9

Cô : Đỗ Thị Ly

Giáo viên

GDTC

 

                                                             Tổ trưởng

 

                                                               Nguyễn Trọng Luyến