TỔ TOÁN TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1
 

Được ra đời ngay sau khi có quyết định thành lập trường PTTH Lạng Giang (nay là Trường THPT Lạng Giang số 1), tổ Toán ban đầu gồm có các giáo viên của 2 bộ môn: Toán và Tin nên được gọi là tổ Toán-Tin. Từ tháng 11 năm 2010, nhóm Tin được tách sang tổ Lý – KTCN, tổ Toán -Tin chỉ bao gồm các thầy cô dạy toán và tổ được gọi là tổ Toán.

Tính đến năm 2021, đã có rất nhiều thầy giáo, cô giáo từ tổ Toán trường THPT Lạng Giang số 1 trưởng thành. Nhiều thầy giáo, cô giáo đã trở thành cán bộ quản lý trong ngành giáo dục như cô Từ Thị Ngát - nguyên Hiệu trưởng nhà trường nay đã nghỉ hưu, thầy Mạc Văn Bính – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường nay đã nghỉ hưu; thầy Bạch Đăng Khoa – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang; thầy Ngô Minh Hưng – Thanh tra Bộ GD&ĐT; thầy Nguyễn Huy Nghĩa - Phó hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3; thầy Đặng Việt Dũng - Phó hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 2. Cũng đã có nhiều thầy cô đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình và đã nghỉ hưu như cô Nguyễn Thị Hải, cô Ngô Thị Thể, cô Dương Thị Minh, cô Trịnh Thị Tâm ... .

Tổ Toán hiện nay gồm có 14 thầy cô đều ở độ tuổi còn trẻ, rất năng động, luôn nhiệt tình và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đội ngũ giáo viên của tổ đều có chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm giảng dạy tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi đại học, cao đẳng.
Với 100% giáo viên đã đạt chuẩn và trên chuẩn, tổ Toán hiện nay có 6 thày cô có trình độ thạc sỹ, đó là các thầy cô: Nguyễn Tuấn Phong, Ninh Văn Quang, Ngô Ngọc Hà, Nguyễn Văn Toàn, Thân Văn Dự, Nguyễn Thị Huyền Trang. Có nhiều thầy cô liên tục đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh như: Cô Đỗ Thị Bích Hường, thầy ngô Ngọc Hà. Trong các năm học 2018-2020, lớp giáo viên trẻ tiếp tục khẳng định mình với danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh như: thầy Ninh Văn Quang, thầy Thân Văn Dự, cô Vũ Thị Sắc.

Các thành viên trong tổ Toán luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi điều kiện và cũng rất tự hào về thành tích đóng góp cho nhà trường. Các thầy cô luôn nhiệt tình và tâm huyết với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi đại học như: Cô Đỗ Thị Bích Hường, thầy Ngô Ngọc Hà, thầy Nguyễn Văn Toàn, thầy Ninh Văn Quang, thầy Nguyễn Tuấn Phong, thầy Thân Văn Dự. Tổ luôn được công nhận là tổ tiên tiến và tiên tiến xuất sắc.

Với những thành tích đạt được, tổ Toán sẽ quyết tâm đoàn kết, tiếp tục đóng góp vào thành tích chung của nhà trường cũng như thành tích giáo dục của huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh trong huyện.

 Danh sách các thầy cô tổ Toán:

STT

Họ và Tên

Trình độ

Chức vụ

1

Đỗ Thị Bích Hường

Đại học

Tổ trưởng

2

Nguyễn Tuấn Phong

Thạc sỹ

Tổ phó

3

Nguyễn Văn Toàn

Thạc sỹ

 

4

Vũ Thị Sắc

Đại học

 

5

Ninh Văn Quang

Thạc sỹ

 

6

Nguyễn Văn Dự

Thạc sỹ

 

7

Mạc Thị Tiền

Đại học

 

8

Ngô Ngọc Hà

Thạc sỹ

 

9

Đỗ Thị Vân Trang

Đại học

 

10

Nguyễn Thị Thu Hằng

Đại học

 

11

Khổng Thị Phương Nga

Đại học

 

12

Nguyễn Thị Huyền Trang

Thạc sỹ

 

13

Nguyễn Thị Hằng

Đại học

 

14

Nguyễn Thị Thuyên

Đại học

 

 
                                                                                      Tổ trưởng
                                                                              Đỗ Thị Bích Hường