TỔ LÝ TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1

          Tổ Lý là một trong 9  tổ chuyên môn của nhà trường, bao gồm 10 thành viên có trình độ đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó có 4 giáo viên đạt trình độ thạc sỹ; có 5 giáo viên là đảng viên.

          Nhiệm vụ chính của tổ là giảng dạy bộ môn Vật lý. Ngoài ra các thầy cô còn tham gia công tác chủ nhiệm, quản lý phòng Thực hành, công tác Đoàn thanh niên và các nhiệm vụ khác do nhà trường giao cho.

          Trong sự nghiệp đổi mới của ngành giáo dục, các thành viên trong tổ luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT vào giảng dạy, tích hợp giáo dục môi trường và rèn kỹ năng sống cho học sinh trong giảng dạy. Các thầy cô giáo trong tổ thường xuyên tham gia dự giờ để rút kinh nghiệm và xây dựng thành bài giảng mẫu theo yêu cầu đổi mới PPDH.

          Các giáo viên trong tổ Lý đều có trình độ chuyên môn vững vàng, luôn yêu nghề và tâm huyết với nhà trường. Nhiều thầy cô đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, hoặc nhiều năm bồi dưỡng học sinh giỏi đạt thành tích cao như cô Nguyễn Thị Ánh, thầy Nguyễn Văn Cường, cô Nguyễn Thị Phú, thầy Nguyễn Văn Đạt, cô Dương Thị Kim Thanh, cô Nguyễn Thị Lan Hương, ...  Với kết quả giảng dạy qua các năm có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi HSG cấp tỉnh, thi sáng tạo khoa học kỹ thuật,  …  tổ Lý đã góp phần không nhỏ vào thành tích giáo dục chung của nhà trường.

          Là một tập thể đoàn kết, gắn bó, nhất trí và sẵn sàng tương trợ lẫn nhau khi cần, tổ Lý trường THPT Lạng Giang số 1 sẽ tiếp tục thi đua dạy tốt, phấn đấu đưa tổ trở thành tổ chuyên môn vững mạnh trong nhà trường.

 

Danh sách giáo viên của tổ:

 

STT

Họ và tên

Trình độ đào tạo

Chức vụ

1

Nguyễn Thị Ánh

Đại học

Tổ trưởng

2

Nguyễn Thị Phú

Đại học

Giáo viên

3

Nguyễn Văn Cường

Thạc sĩ

Giáo viên

4

Nguyễn Hữu Chiến

Thạc sĩ

Giáo viên

5

Nguyễn Văn Đạt

Đại học

Tổ phó

6

Nguyễn Thị Lan Hương

Thạc sĩ

Giáo viên

7

Ngô Ngọc Khải

Thạc sĩ

Giáo viên

8

Nguyễn Thị Lan

Đại học

Giáo viên

9

Đồng Xuân Nhất

Đại học

Giáo viên

10

Dương Thị Kim Thanh

Đại học

Giáo viên

 

 

Tổ trưởng: Nguyễn Thị Ánh