A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON EM CÁN BỘ- GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1

Tối 26-9-2020, Công đoàn trường THPT Lạng Giang số 1 phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đến dự với chương trình, các con rất vui mừng khi được đón các bác trong Ban giám hiệu, Công đoàn trường. Đặc biệt, tham gia chương trình còn có hơn 100 các cháu là con cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.  Các con đã thực sự được hòa mình vào không khí vui tươi, từng bừng của các tiết mục văn nghệ về Tết trung thu, và cùng màn múa lân sôi động.

Múa lân

Tiết mục múa: Rước đèn tháng Tám

Tiết mục dân vũ: Baby Shark

          Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường còn trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trưng học tập năm học 2019-2020. Đây thực sự là nguồn động viên tinh thần quý báu để các cháu có thêm động lực, tiếp tục cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học tới.

Trao thưởng cho các con đạt thành tích trong học tập

          Ngoài ra, các cháu thiếu nhi được phá cỗ Trung thu, tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, vui nhộn.

Cùng nhau phá cỗ

Và chơi trò chơi

          Chương trình “Vui Tết trung thu” là hoạt động được Công đoàn trường THPT Lạng Giang số 1 duy trì qua nhiều năm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn với con Cán bộ, giáo viên, nhân viên, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được đón Tết trung thu vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Để có được những “Đêm hội trăng rằm” như thế, xin cảm ơn Ban giám hiệu và Công đoàn trường THPT Lạng Giang số 1 đã có sự quan tâm chỉ đạo kịp thời góp phần làm nên thành công của buổi lễ, mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho các Công đoàn viên. Hi vọng đời sống tinh thần của Công đoàn viên và con em sẽ ngày càng được nâng cao và chất lượng hơn nữa.

                                                Tác giả bài viết: Vũ Thu Hà- GV tổ Ngữ văn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều