TRAO QUÀ TẾT XUÂN MẬU TUẤT 2018

Cứ mỗi khi sắc hoa đào nhuộm hồng cả những khu vườn, và lòng người ai cũng xốn xang, rao rực, nao nức, ấy là lúc xuân đã ngập tràn khắp nơi nơi. Tết đến, xuân về, thầy và trò trường THPT Lạng Giang số 1 lại cùng nhau chuẩn bị những phần quà, mong được góp thêm sự ấm cúng và yêu thương tới các gia đình học sinh khó khăn trong nhà trường.

Năm nay, nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, Hội Chữ  Thập đỏ phối hợp cùng Đoàn thanh niên đã trao 61 phần quà đến tay những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong toàn trường. Đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, cùng quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ nhau cho vơi bớt những khó khăn và thêm vững bước trong cuộc sống luôn được nhà trường giữ gìn và phát huy. Từ ý nghĩa đó, sáng thứ Ba – 28 Tết, 15 chiếc chăn ấm cùng 46 phần quà đã được gửi đến các gia đình. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên không nhỏ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm ấm lòng, vững tin trong cuộc sống.

Sau đây là một vài hình ảnh trao quà Tết Mậu Tuất 2018: