TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1 TRAO QUÀ TẾT XUÂN TÂN SỬU 2021

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường, Ban giám hiệu, Hội Chữ Thập đỏ nhà trường đã tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào tiết 5, sáng thứ Ba – 02/02/2021.

Đây là hoạt động được Hội Chữ Thập đỏ trường THPT Lạng Giang số 1 thực hiện nhân dịp Tết nguyên đán hàng năm. Năm nay, từ kinh phí của Hội Chữ Thập đỏ nhà trường, có 47 suất quà được trao cho 47 học sinh hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vượt khó vươn lên. Mỗi phần quà Tết trị giá 400.000 đồng. Ngoài ra, Hội CTĐ còn trao thêm 12 suất quà tiền mặt trị giá 500.000 đồng/suất cho 14 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hơn. Tổng giá trị tặng quà Tết xuân Tân Sửu là 25.800.000 đồng. Trong không khí rộn ràng Tết đến, xuân về, mỗi phần quà được trao là gửi gắm bao tình cảm, ước mong về một cái Tết đầm ấm, vui vầy, đong đầy hạnh phúc với mỗi gia đình các em. Chúc các em và gia đình đón Tết thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Sau đây là một số hình ảnh buổi trao quà Tết xuân Tân Sửu 2021:

- Ban biên tập -