CÂU LẠC BỘ “NÓI TIẾNG ANH” VỚI SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ “VALENTINE”


 Vào lúc 14h30 ngày 20/3/2017, tại phòng sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Lạng Giang số 1 đã diễn ra hoạt động ngoại khóa chủ đề “Valentine”.
 
Đến dự buổi ngoại khóa có cô Huỳnh Thị Hòa Bình – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải- tổ trưởng tổ Ngoại Ngữ, các thầy cô giáo trong tổ cùng tất cả các bạn học sinh là thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của nhà trường.
 
Tại đây, các bạn học sinh đã hưởng ứng vô cùng sôi nổi các hoạt động và tham gia nhiều trò chơi thú vị liên quan đến chủ đề dưới sự dẫn dắt khéo léo của 2 MC duyên dáng Yến Linh và Thu Thủy (chi đoàn 11A11). Ở hoạt động đầu tiên “Crossword puzzle”, các bạn chia thành 5 nhóm giải ô chữ là các từ vựng liên quan đến ngày lễ hội “Valentine”. Ở hoạt động thứ hai “History of Valentine Day”, các đội sắp xếp các thông tin để tìm hiểu về ngày lễ hội. Hoạt động cuối cùng cũng là hoạt động các em háo hức mong chờ nhất đó là cùng nhau làm thiệp “Make Valentine Cards” để tặng cho người bạn của mình trong Câu lạc bộ và cùng bầu chọn cho tấm thiệp đẹp nhất và phần thuyết trình thuyết phục nhất. Xen kẽ giữa các phần thi là các trò chơi và tiết mục văn nghệ “A little love” ( Quỳnh Nga chi đoàn 11A11 đơn ca) “Mash up: We don’t talk anymore” (Diễm Quỳnh, Mạnh Linh chi đoàn 10A11) và “Dancing” (Thanh Hằng chi đoàn 11A11) đầy cảm hứng và vui nhộn. Kết quả chung cuộc, đội “Snack” giành giải Nhất, đội “Beast” giành giải Nhì, và ba đội “Beauty”, “Men” và “Highlight” giành giải Ba trong tiếng hò reo tán thưởng của khán giả.
 
Câu lạc bộ tiếng Anh là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn học sinh yêu thích và muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh cũng như rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, sự tự tin, và hoạt động đội - nhóm. Câu lạc bộ luôn tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh thân thiện, hòa đồng để các em học sinh có cơ hội thể hiện bản thân mình tốt nhất. Hoạt động thường xuyên của câu lạc bộ đã có ý nghĩa tích cực góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh nói riêng và tham gia hoạt động ngoại khóa của học sinh trường THPT Lạng Giang số 1 nói chung.
 
Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt câu lạc bộ:
 
Bài tin liên quan