A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN VÀ GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHỦ ĐỀ “NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI”

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, ngày 14 tháng 11 năm 2022, trường THPT Lạng Giang số 1 đã phối hợp với Trung tâm tổ chức biểu diễn nghệ thuật nhân đạo tỉnh Bắc Giang thực hiện buổi giao lưu văn nghệ giữa đoàn trẻ em khuyết tật đến từ Trung tâm dạy nghề nhân đạo và đào tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật Việt Nam với cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường với chủ đề “Nối vòng tay nhân ái”.

Tham gia buổi giao lưu có đầy đủ các thầy giáo, cô giáo cùng hơn 1800 các em học sinh của nhà trường. Sau lời phát biểu, giới thiệu của thày Đàm Văn Quý – phó hiệu trưởng nhà trường, đoàn đã trình diễn các tiết mục văn nghệ, tiết mục biểu diễn ảo thuật, tiết mục xiếc khỉ, … đầy cảm xúc và không kém phần thú vị, hấp dẫn. Dưới sân trường, những gương mặt nghiêm túc thể hiện sự trân trọng và khâm phục của các bạn học sinh đối với các diễn viên đặc biệt của đoàn. Các tiết mục văn nghệ thực sự đã đem đến nhiều cảm xúc cho thầy và trò trường THPT Lạng Giang số 1. Mặc dù là những người thiệt thòi, cơ thể không được lành lặn như bao người khác, nhưng không vì thế mà các em khuất phục trước số phận. Lời ca tiếng hát của các em cũng chính là bài học quý giá cho mỗi chúng ta về nghị lực phi thường, sức mạnh vượt lên số phận để hướng tới tương lai.

Cũng tại buổi giao lưu văn nghệ, Ban giám hiệu, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ủng hộ, động viên đoàn với số tiền quyên góp là 11.848.000 đồng. Đây là tấm lòng, tình cảm và là nguồn động viên, chia sẻ rất thiết thực của thầy và trò nhà trường với những khó khăn, thiệt thòi của trẻ khuyết tật.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao lưu văn nghệ.

Đại diện đoàn biểu diễn Văn nghệ tặng hoa nhà trường

Tiết mục hát “Bụi phấn” của diễn viên đoàn

Tiết mục biểu diễn ảo thuật nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh

Tiết mục khỉ biểu diễn xiếc

Giáo viên và học sinh nhà trường ủng hộ đoàn

 

Tác giả: Trần Văn Bảo, Phó BTĐTN


Tác giả: Trường THPT Lạng Giang Số 1
Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức - Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều