CLB NHẢY HIỆN ĐẠI LẠNG GIANG SỐ 1 THAM GIA CUỘC THI NHẢY TẠI TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 3

Sáng ngày 11/10/2016, tại trường THPT Lạng Giang số 3, Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp với Công ty TNHH Canon Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng xe đạp từ dự án “Canon nâng bước chân em tới trường”, kết hợp cùng với huyện Đoàn Lạng Giang tổ chức Liên hoan các CLB, đội, nhóm nhảy hiện đại năm 2016. Đây là một điểm nhấn nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2016).
 
Tới dự buổi lễ có ông Sawa - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam; đồng chí Đào Thị Hường - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng đại biểu BCH tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Lợi – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đại biểu BCH huyện đoàn Lạng Giang; Đồng chí Nguyễn Văn Nam – Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3 và các đồng chí trong BGH; BCH Đoàn trường các trường THPT Lạng Giang số 1,2,3 và Trung tâm GD TX – DN Lạng Giang; nhóm nhảy hiện đại của 4 đơn vị trường cùng toàn thể giáo viên, học sinh trường THPT Lạng Giang số 3.
Sau phần văn nghệ chào mừng đến từ trường THPT Lạng Giang số 1 và THPT Lạng Giang số 3 là phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. Đại diện Công ty TNHH Canon Việt Nam -  ông Sawa - lên phát biểu và đã trao trặng 150 chiếc xe đạp (Mỗi chiếc trị giá 1,2 triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 09 trường THPT và THCS thuộc 05 huyện của tỉnh Bắc Giang gồm: THPT Lạng Giang số 3, THCS Hương Lâm, THCS Mỹ Hà, THCS Hương Lạc (Lạng Giang); THCS Bắc Lý (Hiệp Hòa); THCS Trí Yên, THCS Yên Lư (Yên Dũng); THCS Tiên Sơn (Việt Yên); THCS Tân Sơn (Lục Ngạn). Mục đích của Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang thực hiện chương trình ý nghĩa này là nhằm giúp các em học sinh trên địa bàn huyện Lạng Giang có thành tích cao trong học tập, hoàn cảnh gia đình khó khăn, các em nhà ở cách xa trường nhưng không có phương tiện đi lại có thể đến trường thuận lợi hơn. Đồng thời, công ty TNHH Canon Việt Nam cũng trao tặng 01 chiếc máy in Canon cho Trường THPT Lạng Giang số 3 để phục vụ cho hoạt động của nhà trường.
Cũng trong chương trình, nhằm kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2016), hội LHTN huyện Lạng Giang đã tổ chức cuộc thi nhảy hiện đại và dân gian để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, hội viên, thanh niên; khuyến khích hình thành và phát triển các nhóm nhảy trẻ mang tính rèn luyện sức khoẻ; tuyên truyền về nội dung phong trào khiêu vũ, nhảy hiện đại trong đoàn viên, hội viên, thanh niên trong huyện. Thông qua liên hoan các nhóm nhảy hiện đại, đẩy mạnh triển khai các cuộc vận động và các chương trình của Hội LHTN Việt Nam; phát hiện, bồi dưỡng các cá nhân, đội, nhóm, tạo nguồn có chất lượng cho hoạt động của tổ chức Hội; thu hút, tập hợp thanh niên vào trong tổ chức để từ đó củng cố, nâng cao tổ chức cơ sở hội vững mạnh.
CLB nhảy hiện đại của trường Lạng Giang số 1 có 2 đội tham gia thi, đó là đội K.O.S (King of Style) (gồm 7 nam) và đội Willis (gồm 10 nữ), tham dự chơng trình với hai phần thi là nhảy tự chọn và nhảy dân gian. Sau những màn trình diễn được chuẩn bị hết sức công phu, được chờ đợi nhất là phần công bố kết quả dành cho 8 đội thi. Đội Willis của trường THPT Lạng Giang số 1 đã đạt giải Ba của cuộc thi và giải Nhất đã thuộc về đội K.O.S trong những tiếng vỗ tay, tiếng reo hò, những lời chúc mừng rất chân thành đến từ các đội chơi và cổ động viên. Đội K.O.S đã làm bừng sáng sân khấu một lần nữa với màn giao lưu nhảy Baby Baby của Monstar do đội trưởng Nguyễn Thành Duy – Lạng Giang số 1 biểu diễn.
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ trao tặng và cuộc thi nhảy
Ông Sawa (ngồi giữa, áo đen) – Tổng Giám đốc
Công ty TNHH Canon Việt Nam
 
Lễ chào cờ
 
Tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn
 
 
Nhảy dân gian – THPT Lạng Giang số 2
 
Nhảy hiện đại – Trung Tâm GDTX-DN
 

Nhóm K.O.S Lạng Giang số 1 – Nhảy dân gian
 
 

Nhóm nhảy K.O.S Lạng Giang 1 - nhảy hiện đại
 

Nhóm Willis Lạng Giang số 1 – Nhảy hiện đại
 
 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó bí thư huyện đoàn – trao giải cho các đội thi
 

Nguyễn Thành Duy – Đội trưởng nhóm K.O.S
giao lưu nhảy BabyBaby của Monstar
 

Đội nhảy hiện đại của các trường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trong BCH Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn và Đoàn trường LG số 1, 2, 3 và T
Tác giả: Đoàn trường THPT Lạng Giang số 1
Nguồn: thptlanggiangso1.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều