A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1 SÔI NỔI GIẢI ĐẤU TRANH CÚP BÓNG CHUYỀN HƠI NAM–NỮ HỌC SINH

Hoà trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), cùng với các hoạt động nổi bật như thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp dạy học, giải vô địch kéo co khối lớp 10, giải trò chơi dân gian nhảy dây tập thể khối 12, trong tháng 11, Đoàn trường THPT Lạng Giang số 1 đã tổ chức giải đấu tranh cúp bóng chuyền hơi nam – nữ học sinh cho khối lớp 11.

Giải bóng chuyền hơi nam – nữ học sinh được tổ chức theo luật thi đấu bóng chuyền hơi hiện hành. Các trận đấu được tổ chức theo thể thức nock-out, mỗi trận đấu ở vòng loại diễn ra trong một sec 31, các trận vòng trong sẽ diễn ra theo thể thức sec 21, chạm 2. Tham dự giải có hơn 100 vận động viên đến từ 14 đội bóng chuyền nam – nữ của khắp các chi đoàn khối 11. Với mỗi trận đấu, các đội sẽ thi đấu với 2 vận động viên nam và 3 vận đông viên nữ tranh tài.

Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, giải đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng ngay từ những trận đấu đầu tiên. Dưới sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của các khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đập bóng tràn đầy sức mạnh, hấp dẫn và đẹp mắt.

Giải đấu là dịp để các em học sinh trong trường được giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ. Tại giải đấu, các vận động viên có điều kiện cọ sát, nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu. Đây cũng là hoạt động thiết thực của đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Đoàn trường tổ chức, qua đó tạo được sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh ngày càng vui khỏe và năng động hơn.

Kết quả chung cuộc: 11A4 vô địch giải đấu; các đội 11A5 giải nhì, đồng giải ba là các đội 10A3 và 10A10.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:


Tác giả: Trường THPT Lạng Giang Số 1
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức - Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều