A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU CÁC CLB TIẾNG ANH KHỐI THPT HUYỆN LẠNG GIANG NĂM HỌC 2017-2018 Tại trường THPT Lạng Giang số 1

Chiều ngày 26/10/2017, chương trình giao lưu CLB tiếng Anh khối THPT cụm Lạng Giang do Huyện Đoàn tổ chức diễn ra  tại trường THPT Lạng Giang số 1. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên CLB tiếng Anh khối các trường THPT, giúp các em củng cố kỹ năng nghe, nói khi giao tiếp tiếng Anh đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa các bạn học sinh khối trường THPT huyện Lạng Giang.
Đến dự chương trình giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư huyện Đoàn; cô Huỳnh Thị Hòa Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 1; thầy Đồng Bá Nghĩa - Phó Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3; Bí thư Đoàn thanh niên các trường THPT Lạng Giang số 1,2,3; các CLB Tiếng Anh của ba trường: Little Stars (LG1), Royal (LG1); Boom (LG2); Peaches (LG2); Little Ducks (LG3), Five-fox (LG3) cùng các giáo viên và hơn 200 em học sinh yêu thích tiếng Anh.
 
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó bí thư Huyện Đoàn (Bên trái)
Cô Huỳnh Thị Hòa Bình – Phó hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 1 (Giữa)
Thầy Đồng Bá Nghĩa – Phó hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3 (Phải)
 
            Mở đầu chương trình giao lưu là tiết mục song ca với bài hát “shape of you” của Diễm Quỳnh và Thu Hương và nhảy hiện đại “Up and Down” do Dance Club của Đoàn trường THPT Lạng Giang số 1 thể hiện. Hai tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham dự và làm nóng bầu không khí của chương trình.
Sau phần văn nghệ chào mừng, MC giới thiệu 6 đội chơi và thành phần BGK – là giáo viên tiếng Anh đến từ 3 trường: Cô Nguyễn Thị Diệu Thúy (LG1); Cô Lê Thị Hồng Nhung (LG3), cô Phạm Hồng Lê (LG2) và thư ký của cuộc thi: cô Nguyễn Thị Vân (LG1).
 
Ban Giám Khảo
Cô Phạm Hồng Lê (Trái)– Cô Lê Thị Hồng Nhung (Giữa)- Cô Nguyễn Thị Diệu Thúy (Phải)
 
Chương trình diễn ra với 3 phần thi: Introduction of teams (Giới thiệu đội chơi), Let’s listen (Nghe), Let’s talk (Thuyết trình).
            Phần thi đầu tiên - “Introduction of teams”: Các đội thi tự giới thiệu các thành viên của đội mình trong thời gian 5 phút. Sáu đội tham gia với sáu màn chào hỏi ấn tượng thể hiện màu sắc riêng của đội mình và tài năng của các thành viên. Đội ấn tượng ở màn chào hỏi được BGK đánh giá cao là đội Royal (LG), Peaches (LG2) và đội Five- Fox (LG3).
Peaches (LG2)
 
Five-Fox (LG3)
Royal (LG1)
 
Phần thi thứ hai – Let’s listen: Các đội thi xem 4 clips và trả lời câu hỏi vào bảng phụ. Các đội có 15s suy nghĩ và trả lời. Ở câu hỏi đầu tiên đội Little Stars rất xuất sắc đã có câu trả lời đúng, đội Peaches đưa ra câu trả lời đúng nhưng đã quá thời gian quy định nên không được tinh điểm. Tiếp theo, sáu đội lần lượt vượt qua hai câu hỏi mà chương trình đưa ra. Ở clip cuối cùng đội ấn tượng nhất là Royal, Peaches Little Stars đã đưa ra nhiều câu trả lời đúng nhất.
 
Phần thi thứ ba – Let’s talk: Các đội thi thuyết trình các chủ để mình đã bốc thăm
 
Trường Lg1:
 
Topic 1: Our natural of energy are being used up. What should you do now? (Little Stars team)
 Topic 5: What is your dream school in which you would like to study? (Royal team)
Trường Lg2:
 
Topic 3: What are the benefits of physical activities? (Peaches)
Topic 7: What benefits do mass media bring to our life? (Boom)
Trường Lg3:
 
Topic 2: Our environment has been serious destroyed. What should you do to protect it? (Little Ducks)
Topic 6: Should smart phones be banned at school? Why?
(Five-Fox)
 
 
 
Các bài thuyết trình của 6 đội đều rất bất ngờ và ấn tượng với tài năng và cá tính  riêng của từng đội. Nổi bật  là đội Royal (LG1), Little Start (LG1) , Five- Fox (LG3), Peaches (LG2).
 
                                                             Five-Fox (LG3)
 
Đan xen giữa các phần thi là phần giao lưu văn nghệ đến từ 3 trường. Trong lúc chờ đợi kết quả của BGK là phần thi dành cho khán giả “Catchphrase game” với những câu hỏi hài hước, thú vị đã lôi cuốn tất cả các bạn học sinh có mặt trong chương trình tham gia để nhận những phần quà thú vị từ Ban tổ chức. Phần giao lưu kết thúc mà khán giả vẫn còn cảm thấy tiếc nuối.
Văn nghệ giao lưu (LG2)
 
Khán giả
 
Sau phần thi dành cho khán giả, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó bí thư Huyện đoàn đã trao quyết định thành lập CLB tiếng Anh khối THPT huyện Lạng Giang cho đại diện của 97 thành viên của CLB Tiếng anh khối THPT là cô Nguyễn Thị Vân – Phó Bí thư Đoàn trường Lạng Giang số 1, chủ nhiệm CLB khối THPT huyện Lạng Giang.
Kết thúc chương trình giao lưu, một lần nữa tiếng vỗ tay hò reo và những lời chúc mừng chân thành dành cho các đội chơi lại vang khắp sân khấu khi MC thông báo kết quả của 6 đội thi từ BGK. Giải nhất của cuộc thi thuộc về đội Royal (LG1) với 87 điểm, Giải nhì: đội Fix-fox (Lg3) - 81 điểm và đội Peaches (Lg2) – 80 điểm; Giải ba: đội Little stars (LG1) - 79 điểm, Boom (LG2) – 75 điểm và Little Ducks (LG3) - 76 điểm.
Chương trình “Giao lưu các CLB Tiếng Anh khối các trường THPT và ra mắt CLB Tiếng Anh khối THPT huyện Lạng Giang” đã kết thúc thành công, đây cũng là dấu hiệu cho sự khởi đầu tốt đẹp, là cơ sở để phát triển các CLB trong trường THPT Lạng Giang số 1,2,3. Hy vọng sau chương trình này, các bạn học sinh sẽ học tập được nhiều kinh nghiệm mới, tiếp tục giữ vững tinh thần và phát triển tài năng, tri thức, trở thành công dân tốt góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
 
Một vài hình ảnh của cuộc thi:
 
 
MC:  Đình Hào (12a1- )Yên Linh (12a11) và  Diễm Quỳnh (11a11) – Anh Sơn (12a1)
 
 
 
 
Royal team (LG1)
 
 
 
Little Stars team
 
 
 
 
 
Little Ducks (Lg3)
 
Five – Fox (LG3)
 
Royal (Lg1)
 
Thầy Đồng Bá Nghĩa – Phó hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3
trao giải Ba cho 3 đội Little Ducks (LG3), Little Stars (LG1), Boom (LG2)
 
 
Cô Huỳnh Thị Hòa Bình – Phó hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 1
trao giải Nhì cho hai đội Peaches (LG2) và Five – Fox (LG3)
 
 
 
Cô Nguyễn Thi Thu Hà – Phó bí thư Huyện Đoàn
trao giải Nhất cho đội Royal (LG1)
 

 
THPT Lạng Giang sô 3
 
CLB Royal và Little Stars (LG1)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều