A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2017

            Tháng 11 nào cũng xúc cảm đong đầy, tháng tri ân, tháng tìm về nơi yêu thương nguồn cội. Mùa tri ân Thầy, Cô năm nay, thầy và trò trường THPT Lạng Giang số 1cũng như bao nhiêu ngôi trường khác tưng bừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2007).
 
Mở đầu phần lễ, thầy Mạc Văn Bính đọc diễn văn khai mạc, truyền thống ngành Sư phạm, truyền thống nhà trường cùng nét đẹp ứng xử “Tôn sư, trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” lại một lần nữa trở thành bài học quý cho gần 2000 học sinh.
Các tiết mục văn nghệ luôn luôn mới, luôn đem đến những bất ngờ cho các thầy, các cô vì như bất chợt thầy cô nhận ra tài năng, sự năng động, duyên dáng… đằng sau những tri thức tưởng chừng khô khan, đằng sau những ngây ngô, nghịch ngợm…của tuổi học trò.

Song, đẹp hơn tất cả, vui hơn tất cả là nụ cười của các thầy, các cô - những con người đang từng ngày từng giờ vượt lên những khó khăn, những biến động đổi thay để gieo tri thức, ươm những hạt giống lành. Tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết xây dựng đội ngũ vững mạnh, cố gắng hết mình đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới môi trường nhà trường ngày một năng động hơn, đáp ứng yêu cầu mới của xã hội.
      
Buổi lễ kết thúc trong tình thân ái, trong những dòng cảm xúc chân thành, yêu mến và kính trọng của biết bao nhiêu thế hệ học trò dành cho các thầy cô. Trong những ngày ý nghĩa này, một lần nữa kính chúc các thầy cô nói riêng, những người trong ngành Sư phạm nói chung lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, yêu đời, yêu nghề, ngày càng tiến xa hơn nữa trên bước đường vinh quang đã chọn.
 
Hồng Thương – Tổ Văn, THPT Lạng Giang số 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều