KẾT QUẢ CUỘC THI AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI Năm học 2016 – 2017

Ngày 28 - 29/3 vừa qua, tại thành phố Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng; Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An, Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức Vòng Chung kết và Lễ Trao giải Hội thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2016 – 2017 dành cho giáo viên và học sinh trung học phổ thông (THPT) của 63 tỉnh thành cả nước. Tới dự lễ tổng kết và trao giải có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Trọng Thái – Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, ông Vũ Quang Tâm – Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất Công ty Honda Việt Nam, đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng cùng nhiều đại diện của các cơ quan Trung ương và địa phương; cùng 30 giáo viên, 32 học sinh xuất sắc nhất.
Từ 5 tỉnh được chọn thí điểm (năm 2011), đến năm học 2016 - 2017 này, chương trình đã được mở rộng, triển khai tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Hội thi đã khẳng định được tính thực tiễn cũng như sự cần thiết của việc giáo dục, xây dựng cho các em học sinh văn hóa, thói quen tham gia giao thông văn minh, an toàn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đây cũng là dịp để 30 giáo viên xuất sắc nhất của cả nước có dịp trao đổi, giao lưu, học hỏi về đổi mới phương pháp giảng dạy an toàn giao thông.
Giao lưu đổi mới phương pháp giảng dạy ATGT dành cho 30 giáo viên xuất sắc nhất
 
 

Lễ tổng kết chương trình ATGT cho nụ cười ngày mai diễn ra thành công tốt đẹp
Vượt qua con số kỷ lục tham gia cuộc thi năm học này (41.438 giáo viên và 861.575 học sinh toàn quốc), tỉnh Bắc Giang đã có 02 giáo viên (Cô Vũ Thị Hương Giang – THPT Lạng Giang số 1, Nguyễn Thị Dung – THPT Tân Yên số 1) và 02 học sinh (Em Đỗ Thị Vân Anh – THPT Giáp Hải, Ngô Thị Mai – THPT Hiệp Hòa số 2) xuất sắc bước vào thi Vòng Chung kết.
Sở Giáo dục & Đào tạo Bắc Giang được xếp thứ 04/63 tỉnh thành, lọt vào top 15 Sở Giáo dục & Đào tạo xuất sắc nhất cả nước về triển khai, thực hiện chương trình An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2016 – 2017.

Cô Vũ Thị Hương Giang – THPT Lạng Giang số 1 (thứ hai từ phải qua trái)
Đạt Giải Nhì toàn quốc (chung cuộc), cô Vũ Thị Hương Giang không chỉ đem lại vinh dự cho trường THPT Lạng Giang số 1, mà đó còn là niềm tự hào lớn của giáo dục tỉnh nhà.
Có được thành tích đáng tự hào trên, ngoài sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của cô Vũ Thị Hương Giang, còn phải kể đến sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo Bắc Giang.

Cô Vũ Thị Hương Giang và ông Ngọ Văn Giáp – Phó Trưởng phòng THPT –
Sở Giáo dục & Đào tạo Bắc Giang (từ trái qua phải)
Hi vọng kết quả trên sẽ là nguồn động lực lớn để mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Lạng Giang số 1 ngày càng thực hiện tốt hơn luật giao thông và tham gia giao thông an toàn để mỗi ngày đến trường là một ngày vui…
Bài tin liên quan