A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, Đoàn viên, người lao động cụm Lạng Giang năm 2019

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019; thiết thực chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang đã ban hành Kế hoạch tố chức Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động các đơn vị trực thuộc lần thứ I - năm 2019. Đây là giải thể thao nhằm khuyến khích, động viên nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động luyện tập thế dục, thế thao nâng cao sức khỏe, đấy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện đế nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác và trong các hoạt động thể thao.

Để hưởng ứng công văn của Công đoàn Sở, ngày 29/9/2019, Công đoàn trường THPT Lạng Giang số 1 với vai trò là cụm trưởng đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi cụm số 4.

               Tham dự buổi khai mạc của cụm số 4 có Ban giám hiệu, trưởng đoàn và các vận động viên của 4 đơn vị trực thuộc Sở giáo dục là: THPT Lạng Giang số 1, THPT Lạng Giang số 2, THPT Lạng Giang số 3 và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên Lạng Giang.

               Mở đầu buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Tuấn Phong đã thông qua chương trình, giới thiệu đại biểu tham dự.

Tiếp đó, đồng chí lê Thị Thu Thủy- Chủ tịch Công đoàn trường THPT Lạng Giang số 1, cụm trưởng cụm số 4 lên phát biểu khai mạc, động viên các vận động viên hãy thi đấu hết mình để có được một giải đấu chất lượng.

Trước khi chính thức bước vào trận đấu, Đồng chí Liêu Thị Hường- GV trường THPT Lạng Giang số 1 đã thông qua điều lệ giải và thay mặt các vận động viên tuyên thệ. Đồng chí Đào Đức Thức thay mặt cho tổ trọng tài tuyên thệ sẽ làm việc công tâm.

Sau lễ khai mạc giải đấu chính thức được bắt đầu. Các nữ vận động viên xinh đẹp trong những bộ trang phục khỏe khoắn đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường chuyền đẹp mắt, những pha bóng giằng co kịch liệt, hồi hộp, tạo nên bầu không khí thực sự nóng bỏng cho sân bóng. Đây là dịp để nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ giáo viên, nhất là cán bộ giáo viên nữ sau những giờ dạy đầy căng thẳng, xây dựng mối đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trường THPT trong huyện nhà. Kết thúc giải đấu, giải Nhất thuộc về đơn vị THPT Lạng Giang số 2, giải Nhì thuộc về THPT Lạng Giang số 1, hai đơn vị còn lại đồng giải Ba. Chúc cho phong trào thể dục thể thao của Công đoàn bốn trường THPT trong huyện Lạng Giang nói riêng và của Công đoàn Sở giáo dục Bắc Giang ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của giải đấu.

- Thu Hà, giáo viên Văn-


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều