A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Năm học 2019- 2020 trường THPT Lạng Giang số 1

Ngày 21/9/2019, Trường THPT Lạng Giang số 1 đã  tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, chức viên chức năm học 2019 – 2020 để đánh giá, tổng kết việc triển khai thực hiện nghị quyết năm học 2018 - 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2019 - 2020. Hội nghị cũng nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, qua đây định hướng những mục tiêu cơ bản cần đạt tới cho năm học 2019 - 2020.

Tham dự hội nghị có Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Hòa Bình - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm của thủ trưởng đơn vị; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của thủ trưởng cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2018 – 2019; phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Tuấn Quảng – Phó Bí thưu ĐU, Phó hiệu trưởng báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết hội nghị CBCC, VC năm học 2018-2019.

Hội nghị cũng lần lượt được nghe các báo cáo:  tổng hợp ý kiến, đề xuất, những vướng mắc cần tháo gỡ của CB, CC, VC do đồng chí Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn trình bày; báo cáo thu chi tài chính do đồng chí Phạm Minh Phượng - Kế toán nhà trường trình bày; báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Tuấn Phong - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày. 

 

Hội nghị cũng được nghe ý kiến tham luận từ các tổ chuyên môn, đoàn thể, cá nhân về các giải pháp quan trọng nhằm giáo dục đạo đức học sinh, nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng cao chất lượng thi THPT quốc gia; các nội dung trao đổi về quy chế chi tiêu nội bộ, …

Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận và nghe giải đáp thắc mắc, kiến nghị của các tổ chuyên môn với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được trách nhiệm của người đứng đầu và ý thức xây dựng tập thể của mỗi cán bộ, viên chức. Các nhiệm vụ, chỉ tiêu cơ bản của năm học đã được đưa ra với sự nhất trí và quyết tâm cao, thể hiện qu bản giao ước thi đua đã được ký kết giữa Nhà trường và Công đoàn.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường Trung học phổ thông Lạng Giang số 1 đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thành công của Hội nghị sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo trong cán bộ, viên chức nhà trường, với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

                                                          - Thu Hà, giáo viên tổ Ngữ văn-

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều