A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2019)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng thứ tư, ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường THPT Lạng Giang số 1 long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để tập thể sư phạm Nhà trường cũng như toàn thể học sinh trường THPT Lạng Giang số 1 bày tỏ tấm lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô đã và đang công tác tại Trường THPT Lạng Giang số 1 - những người lái đò cần mẫn, âm thầm lặng lẽ suốt ngày đêm, bỏ lại sau lưng bao nỗi nhọc nhằn, bước qua mọi khó khăn phía trước để lái con đò tri thức cập bến bình an.

Tập thể Sư phạm Nhà trường cùng các đại biểu

Tập thể Sư phạm Nhà trường trong Lễ kỉ niệm

Văn nghệ chào mừng – Múa “Còn duyên”, tập thể 11A11

Tới dự với buổi lễ, về phía khách mời có sự hiện diện của các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Mỹ, thôn Ao Luông; Chỉ huy Phòng kĩ thuật Lữ đoàn PK673; đại diện chỉ huy Tiểu đoàn Hậu cần sân bay 927; chỉ huy Tiểu đoàn Thông tin 463; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Đặc biệt buổi lễ còn có sự hiện diện của Nhà giáo ưu tú, nguyên Hiệu trưởng nhà trường Từ Thị Ngát, Nhà giáo ưu tú Đỗ Thị Thanh; các thầy nguyên là Hiệu trưởng Nhà trường: thầy Ngô Minh Trạc, thầy Phạm Đình Thìn, thầy Mạc Văn Bính, cùng các thầy, cô, nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường. Về phía Nhà trường, buổi lễ có sự chỉ đạo và tham dự của cô Huỳnh Thị Hòa BìnhBí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Tuấn Quảng –Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Bùi Quang Thanh – Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong hội đồng sư phạm và 1868 em học sinh đang học tập tại trường.

Đại diện đại biểu, khách mời

Khai mạc Lễ kỷ niệm, cô Huỳnh Thị Hòa Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam, đánh giá khái quát kết quả năm học 2018 - 2019 cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường - những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo địa phương, các đơn vị bạn đã đến chia vui cùng Trường nhân ngày lễ trọng đại này.

Cô Huỳnh Thị Hòa Bình, Hiệu trưởng Nhà trường, đọc diễn văn Lễ kỉ niệm

Về dự với buổi lễ, đại diện cho những thầy cô thế hệ trước, thầy Phạm Đình Khánh, thầy Phạm Đình Thìn, đã có những tâm sự, những chia sẻ rất xúc động về cảm xúc của mình nhân ngày lễ trọng đại này. Tiếp bước những thầy cô thế hệ trước, trong sự nghiệp trồng người, cô Nguyễn Thị Nhàn, giáo viên môn Ngữ văn, cô giáo trẻ nhất trường THPT Lạng Giang số 1, đã có những chia sẻ về nghề giáo, về mái trường, và về học sinh thân yêu.

Thầy Phạm Đình Khánh – 86 tuổi, nguyên giáo viên nhà trường, chia sẻ cảm xúc của mình

Cô Nguyễn Thị Nhàn, giáo viên môn Ngữ văn chia sẻ cảm xúc của mình

 

Cũng tại buổi lễ này, để tri ân thầy cô, em Nguyễn Thị Ngọc Anh - học sinh lớp 12A1 đại diện cho 1868 học sinh toàn trường  đã nói lên tiếng lòng tri ân sâu sắc với các thầy giáo, cô giáo .

 

Trong không khí của ngày hội, ngày Tết dành riêng cho thầy giáo, cô giáo, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội đã dành cho Nhà trường những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

 Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng

 

Trong năm học qua, trường THPT Lạng Giang số 1 đã có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua, đã có nhiều cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường được tuyên dương, khen thưởng. Đó là những món quà và sự ghi nhận quý giá đáng trân trọng của Nhà trường. Trong dịp kỷ niệm đặc biệt này, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy Nguyễn Tuấn Quảng đã công bố các quyết định của các cấp cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019.

Những cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

 

Thầy Trịnh Nhật Quang nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT

 

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Lạng Giang số 1 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của trường THPT Lạng Giang số 1 sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là trường số 1 của huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Tác giả: Nguyễn Nhàn, giáo viên Ngữ văn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều