LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, LUÂN CHUYỂN CÁN BỘ QUẢN LÝ CÁC TRƯỜNG THPT HUYỆN LẠNG GIANG

Chiều ngày 12/8/2019, tại trường THPT Lạng Giang số 1 long trọng diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường, nhiệm kì 2019-2024, và Quyết định luân chuyển cán bộ quản lý các trường THPT trong huyện Lạng Giang.

Tham dự Lễ công bố và trao quyết định, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang có đồng chí Trần Tuấn Nam - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD & ĐT; đồng chí Đỗ Văn Long – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD & ĐT. Về phía nhà trường, có đầy đủ các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các tổ trưởng các tổ chuyên môn.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Long - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở GD & ĐT công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng. Theo quyết định, đồng chí Huỳnh Thị Hòa Bình - PHT phụ trách  được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 1 nhiệm kì 2019 – 2024.

Thay mặt Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trần Tuấn Nam - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho đồng chí Huỳnh Thị Hòa Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Sở nhấn mạnh: Sở GD&ĐT ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể nhà trường trong những năm qua. Đồng thời, Giám đốc cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Hiệu trưởng cần nắm vững chủ trương, đường lối, biết linh hoạt, sáng tạo trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của ngành; chịu trách nhiệm về các hoạt động của trường trước các cấp lãnh đạo; đảm bảo dân chủ, giữ vững đoàn kết, ... Đồng chí cũng tin tưởng rằng, đồng chí Huỳnh Thị Hòa Bình, với uy tín và năng lực của mình sẽ phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên, đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

Nhận Quyết định, đồng chí Huỳnh Thị Hòa Bình - Tân Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 1 gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã tin tưởng giao trọng trách; cảm ơn Cấp ủy, BGH, cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã ủng hộ và tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trong thời gian vừa qua, đồng thời đã tín nhiệm trao nhiều cơ hội để đồng chí được rèn luyện và trưởng thành. Trong lời phát biểu của mình, đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ lãnh đạo tập thể sư phạm nhà trường ngày càng vững mạnh nhằm thực hiện mục tiêu chung của ngành giáo dục, đáp ứng kì vọng của Lãnh đạo Sở GD & ĐT, của phụ huynh, học sinh huyện nhà.

Cũng trong buổi lễ long trọng này, lãnh đạo Sở GD & ĐT đã trao quyết định luân chuyển đối với đồng chí Nguyễn Huy Nghĩa -Phó Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 1, nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng tại trường THPT Lạng Giang số 3; đồng chí Bùi Quang Thanh - Phó Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 3, nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng tại trường THPT Lạng Giang số 1.

Đây có thể coi là một sự thay đổi lớn trong bộ máy lãnh đạo nhà trường. Xin được chúc mừng các đồng chí trên những cương vị mới. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tâm trí sáng ngời để tiếp tục chèo lái con thuyền THPT Lạng Giang số 1 đạt được nhiều thành tích hơn nữa đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bắc Giang.

- Thu Hà, tổ Ngữ văn-