TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1 TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

         Sáng ngày 5/9/2017, hòa với niềm vui ngày Quốc Khánh, hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THPT Lạng Giang số 1 đã long trọng tổ chức lễ khai trường năm học 2017-2018.
         Tham dự buổi lễ có đại biểu đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Agribank chi nhánh huyện Lạng Giang, Viettel, … cùng sự góp mặt đầy đủ của tập thể sư phạm nhà trường, hơn 1790 học sinh thuộc ba khối lớp 10, 11, 12.
        Mở đầu buổi lễ, cũng là mở đầu cho một năm học mới là lễ đón học sinh khối 10. Các em - những học sinh khóa 53 của ngôi trường hơn 50 năm tuổi – được chào đón nồng nhiệt trong tình yêu thương nồng ấm của các thầy cô, trong niềm thân ái của bạn bè. Cánh cổng trường mở ra cho các em một môi trường mới với ngàn điều thú vị, để với các em “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
           Sau lễ chào cờ trang nghiêm, cô Huỳnh Thị Hòa Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường - trang trọng đọc Thư Chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng các em sinh viên, học sinh cả nước. Đó là món quà tinh thần quý giá, sự động viên lớn với những người làm công tác trồng Người cao quý.
           Tiếp đó, thầy Mạc Văn Bính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – trình bày diễn văn khai giảng, đề cao những mặt tích cực, cũng như thẳng thắn nhìn nhận những mặt hạn chế của năm học 2016-2017 để hướng tới mục tiêu mới cho năm học 2017-2018. Tiếng trống khai trường vang lên thôi thúc khát khao của thầy và trò, mở ra một năm học mới tràn đầy khí thế, nhiều cơ hội song cũng không ít thử thách ở phía trước.
             Cũng trong buổi lễ khai giảng, Bảo Việt Bắc Giang còn dành tặng một suất quà khuyến học với giá trị 2.000.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập; Hội Chữ Thập đỏ huyện Lạng Giang trao 10 phần quà cho học sinh khó khăn; …
Sau phần Lễ là phần Hội do Đoàn thanh niên tổ chức, sân trường tràn ngập tiếng đàn, lời ca với hoạt động văn nghệ đầy sáng tạo, thể hiện được tài năng cá nhân, … được các em học sinh tham gia vô cùng hào hứng.
             Buổi tựu trường kết thúc với những nụ cười, lưu lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các đại biểu cũng như tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh. Chúc các thầy cô và các em có một năm học đầy hứng khởi, gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảngBài tin liên quan