A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1 NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện hướng dẫn số 04/HD-LN ngày 11/9/2020 của Sở GD ĐT-CĐGD Bắc Giang; nhằm phát huy quyền làm chủ của CB, CC, VC, người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc có năng suất, đáp ứng yêu cầu đổi mới và phát triển của ngành, của đất nước, sáng ngày 26/9/2020, trường THPT Lạng Giang số 1 đã trang trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021 với chủ đề năm học “Kỷ cương- nền nếp; chủ động- sáng tạo; chất lượng- hiệu quả”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Hòa Bình- Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và quan trọng hơn hết là sự có mặt đông đủ của toàn thể CBGV, NV nhà trường. Chính các đồng chí sẽ thực hiện quyền dân chủ của mình một cách tốt nhất và giữ vai trò quyết định kết quả của hội nghị.

          Mở đầu chương trình, đồng chí Bùi Quang Thanh- Hiệu phó nhà trường tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. Để tổ chức hội nghị theo đúng quy định, ban tổ chức cũng bầu Đoàn chủ tịch và Đoàn thư kí điều hành hội nghị.

Đồng chí Bùi Quang Thanh tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

          Thay mặt cho Đoàn chủ tịch, đồng chí Huỳnh Thị Hòa Bình- hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm của thủ trưởng đơn vị. Về cơ bản, năm học 2019-2020 trường đã thực hiện tốt các kế hoạch và đạt hầu hết các chỉ tiêu trong 5 nghị quyết đề ra tại Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020. Một số chỉ tiêu khác cần tiếp tục phấn đấu trong năm học này. Đồng chí cũng thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đồng chí Huỳnh Thị Hòa Bình báo cáo tại hội nghị

          Ngay sau đó, Đồng chí Nguyễn Tuấn Quảng trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, giao chỉ tiêu thi đua và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Quảng báo cáo tại hội nghị

          Phần trọng tâm của hội nghị là thảo luận. Các giáo viên đã trình bày nhiều tham luận có chất lượng về các lĩnh vực: Kỉ cương nền nếp, tác phong làm việc; phối hợp giữa các lực lượng trong giáo dục; biện pháp nâng cao giáo dục mũi nhọn; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện… Đây là những ý kiến có giá trị góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết năm học.

Đồng chí Vi Thị Báu- tổ Ngữ văn trình bày tham luận

          Phần sôi nổi nhất của hội nghị chính là phần thủ trưởng giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của giáo viên, nhân viên. Hội nghị nhận được một số ý kiến của CBCCVC, thay mặt cho Đoàn chủ tịch, đồng chí Huỳnh Thị Hòa Bình đã trả lời, giải đáp các ý kiến khá thỏa đáng, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của GV, NV.

          Thay mặt cho Ban thanh tra nhân dân, đồng chí Nguyễn Tuấn Phong báo cáo kết quả hoạt động giám sát, kiểm tra năm học 2019-2020 và chương trình công tác năm học 2020-2021 của Ban.

Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Tuấn Phong, Nguyễn Trọng Luyến và Trần Thị Mỹ Hạnh.

          Hội nghị cũng thông qua giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn; biểu quyết chỉ tiêu chính và thông qua Nghị quyết hội nghị.

Ra mắt ban thanh tra nhân dân

Kí giao ước giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn

Lấy biểu quyết chỉ tiêu chính năm học 2020-2021

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, hội nghị CBCC, VC trường THPT Lạng Giang số 1 đã hoàn thành nội dung chương trình như dự kiến và kết thúc tốt đẹp. Kính chúc các đ/c cán bộ công chức, viên chức nhà trường mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc năm học 2020 - 2021 của nhà trường gặt hái nhiều thành công!

                                                Tác giả bài viết: Vũ Thu Hà- tổ Ngữ văn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều