02:12 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Chuyên môn

CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1 NĂM HỌC 2015-2016

Thứ tư - 30/03/2016 13:43
Chiều ngày 14/3/2016, CLB Nói tiếng Anh của trường THPT Lạng Giang số 1 đã tổ chức chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh. Đến dự cuộc thi hùng biện có cô Huỳnh Thị Hòa Bình, Phó Hiệu trưởng nhà trường, 12 giáo viên của tổ Ngoại ngữ, 4 đội chơi và đặc biệt là hơn 100 học sinh yêu thích tiếng Anh đến từ các chi đoàn của trường THPT Lạng Giang số 1.
Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy hiện đại sôi động đến từ nhóm CLB Dance Sport của trường. Tiếp theo, 2 MC Phương Thảo và Minh Phương giới thiệu khách mời, thành phần BGK và 4 đội tham gia thi hùng biện trong chương trình: 
Đội 1: Magic girls (Topic: How to live happier)
Đội 2: Beautyful and Speech (Topic: Dream Jobs)
Đội 3: Kaleidocopes (Topic: Dreams)
Đội 4: Super Stars ( Topic: Violence At School)
Các đội tham gia cuộc thi phải qua 2 phần thi: Phần giới thiệu và phần thuyết trình các chủ đề đã bốc thăm. Trải qua hai phần thi, BGK sẽ lựa chọn ra bốn người xuất sắc nhất tham gia phần thi thứ 3 - Thi miêu tả tranh. Trong lúc chờ đợi BGK chọn thí sinh vào vòng 3 là phần thi rất hấp dẫn dành cho khán giả - phần thi ghép chữ.
Theo kết quả đánh giá từ BGK, MC đã đọc tên bốn thí sinh xuất sắc nhất của bốn đội chơi là Trịnh Yến Linh, Đặng Nguyên Hương Ly, Nguyễn Hoàng Diệp Khanh và Đặng Thị Liên. Bốn thí sinh lần lượt lên bốc thăm, và có 3 phút để chuẩn bị cho phần thi của mình. Các thí sinh phải hoàn thành nội dung miêu tả tranh, đồng thời phải trả lời thêm một vài câu hỏi của BGK. Bốn thí sinh lọt vào vòng trong đã thể hiện sự xuất sắc của mình. Và, giải Nhất cuộc thi hùng biện đã thuộc về bạn Nguyễn Hoàng Diệp Khanh – 11A11, giải Nhì thuộc về bạn Đặng Thị Liên- 12A11, hai bạn đồng giải Ba là Trịnh Yến Linh 10A11 và Đặng Nguyên Hương Ly – 11A1.
 
 
Sau đây là một vài hình ảnh của cuộc thi: 

Đội KaleidocopesĐội Beautyful and SpeechĐội Magic girlsĐội Super StarsBan Giám Khảo cuộc thi hùng biệnKhán giả Tặng quà cho 4 thí sinh xuất sắc nhấtTặng quà cho 4 đội chơi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn