02:11 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Chuyên môn

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NÓI TIẾNG ANH THÁNG 4

Thứ sáu - 16/05/2014 11:19

Như bao buổi sinh hoạt khác, số cuối của Câu lạc bộ “Nói Tiếng Anh” trường THPT Lạng Giang số 1, năm học 2013-2014 với chủ để “ Music” đã diễn ra vào chiều ngày 21/4/2014 trong sự chờ đợi, háo hức của các bạn yêu thích môn tiếng Anh. Khác với mọi kì, lần này CLB không tổ chức thi theo đội, thay vào đó khán giả chứng kiến một màn so tài, đọ kiến thức về âm nhạc của 10 gương mặt tiêu biểu, xuất sắc. Và, dẫn chương trình (tất nhiên là không nói tiếng Việt!), không ai khác, lại là các “em út” khối 10.
      
Bước vào phần thi đầu tiên của chương trình, 10 thí sinh cùng trả lời 10 câu hỏi về kiến thức âm nhạc nói riêng và kiến thức xã hội nói chung. Các bạn đã tỏ ra rất xuất sắc trong phần thi này. Sau một loạt câu hỏi phụ, 4 bạn có số điểm cao nhất được chọn vào vòng trong.
     
Ở vòng 2 của cuộc thi, các bạn lần lượt chọn gói câu hỏi về âm nhạc. Có những câu hỏi khá khó nhưng các bạn đã vượt qua và ghi số điểm cao. Trải qua những phút khá gay cấn và liên tục phải sử dụng đến câu hỏi phụ, kết thúc 2 phần thi, Ban giám khảo cũng đã chọn được những gương mặt xuất sắc hơn cả. Các bạn ai cũng vui mừng đón nhận phần thưởng vinh dự do cô Hiệu phó Huỳnh Thị Hòa Bình trao tặng.

 
Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ còn gây ấn tượng thú vị với phần trò chơi dành cho các thành viên đóng vai trò khán giả. Các bạn tỏ ra rất thoải mái, tự tin và sẵn sàng để nhận quà vì hầu như không có cơ hội cho người trả lời sau. Sau những giờ học chính khóa, hoạt động CLB đã đem lại những tràng cười giòn tan từ phía người chơi cũng như các bạn có mặt trong hội trường.
 
Những phút cuối buổi sinh hoạt, như thường lệ, các thành viên CLB được học hát cùng với những cấu trúc tiếng Anh. Giai điệu bài hát “Way back into love” đã khép lại chương trình cũng như khép lại một năm hoạt động sôi nổi, thành công và mang lại nhiều bổ ích của CLB nói Tiếng Anh của trường THPT Lạng Giang số 1.
 

Tác giả bài viết: Tổ ngoại ngữ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn