02:11 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Chuyên môn

SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN LẦN THỨ 2

Thứ tư - 30/03/2016 13:38
Chiều ngày 7/3/2016, trường THPT Lạng Giang số 1 đã tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn lần thứ 2 môn Ngoại ngữ. Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn là sự có mặt của các giáo viên tiếng Anh ở THPT Lạng Giang số 1, THPT Lạng Giang số 2 và THPT Lạng Giang số 3.
Buổi sinh hoạt chuyên môn (SHCM) gồm 2 tiết dạy Demo:
Demo 1: Cô Giáp Thị Hải (LG3) dạy demo tiết đọc của Unit 15 - Tiếng Anh 12, bài dạy có áp dụng những thủ thuật mà buổi SHCM lần thứ nhất đã nêu.
Demo 2: Cô Lê Thị Thúy Hồng (LG1) dạy demo thủ thuật thực hành từ vựng trong lớp học, áp dụng dạy cụ thể vào Unit 9, Unit 10 và Unit 12 của Tiếng Anh 10.
 
Hai tiết dạy Demo đã thu hút được sự tham gia tích cực của các “học sinh” (chính là giáo viên của 3 trường). Tiết dạy Demo có nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn “học sinh”.
Kết thúc hoạt động Demo là những ý kiến đóng góp về 2 tiết dạy. Tất cả các giáo viên tham dự đều nhận thấy là tiết dạy demo hay và có thể áp dụng được với từng đối tượng học sinh của mình. Ví dụ: thủ thuật dạy đọc theo hướng giao tiếp của đồng chí Hải (LG3) đã được đ/c Hương (LG1) áp dụng trong tiết dạy reading - thi giáo viên dạy giỏi cơ sở tháng 2/2016.
Sau buổi SHCM lần thứ 2, giáo viên của 3 trường đều cảm thấy thích thú và hài lòng với 2 tiết demo này và các giáo viên đều mong muốn những buổi SHCM kế tiếp cũng sẽ thiết thực như lần này.
 
Một vài hình ảnh của buổi SHCM:
 

 
Đ/c Nguyễn Thị Hải –TTCM trường THPT Lạng Giang số 1 
giới thiệu chương trình làm việc của buổi SHCM lần thứ 2Đ/c Giáp Thị Hải - TTCM  Trường THPT Lạng Giang số 2 – 
Dạy Demo 1GV phát phiếu học tậpHoạt động theo cặp của Demo 1Hoạt động theo cặp của Demo 1Hoạt động nhóm của Demo 1 (đổi thành viên của nhóm)Hoạt động  nhóm của Demo 1(đổi thành viên của nhóm)GV  giúp đỡ các nhóm – Demo1

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn