02:12 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Chuyên môn

THPT Lạng Giang số 1 tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nói tiếng Anh số đầu tiên năm học 2014 - 2015

Thứ ba - 14/10/2014 22:23
Ngày 02/10/2014, trường THPT Lạng Giang số 1 đã tổ chức giao lưu chuyên môn giữa các trường tham gia dạy chương trình sách giáo khoa thí điểm, đồng thời thực hiện buổi sinh hoạt Câu lạc bộ “Nói tiếng Anh” số đầu tiên của năm học 2014 - 2015. Dự buổi sinh hoạt có thầy Nguyễn Văn Nhất, Phó trưởng phòng GDTrH, Sở GD&ĐT, đại diện Ban giám hiệu và các thầy cô giáo tổ Ngoại Ngữ các trường THPT Lạng Giang số 1, Ngô Sĩ Liên, Lục Nam và Việt Yên số 1.

Bắt đầu chương trình với "Chicken dance".

So với kỳ sinh hoạt của các năm học trước, câu lạc bộ “Nói tiếng Anh” của nhà trường đã mạnh dạn đổi mới trong hình thức hoạt động (được tổ chức với quy mô nhỏ, trong phạm vi một lớp học (40-45 em), thời lượng ngắn (45 phút)), song chương trình đã mang tới nhiều trải nghiệm mới, phát huy được vai trò của mỗi thành viên trong câu lạc bộ.

Sôi nổi ngay từ những phút đầu với điệu nhảy Chicken Dance được thể hiện một cách hào hứng, nhiệt tình của toàn bộ các thành viên, tiếp đó là các phần chơi như: Let’s play games, Let’s listen, Let’s take part in a quiz và Let’s talk. Điều đặc biệt ở buổi sinh hoạt này là không còn những khán giả chỉ ngồi một chỗ và vỗ tay hưởng ứng nữa. Tất cả học sinh được tham gia một cách chủ động vào các hoạt động.


Các em được làm việc một cách chủ động.

Có thể nói, với 45 phút của buổi sinh hoạt câu lạc bộ “Nói tiếng Anh” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh tham dự. Với hình thức sinh hoạt mới, đơn giản mà hiệu quả, câu lạc bộ “Nói tiếng Anh” của trường THPT Lạng Giang số 1 đã mang tới một cơ hội để cùng học tốt môn tiếng Anh cho tất cả các em học sinh, qua đó cũng gửi đến các thầy cô giáo một thông điệp "Chúng ta có thể biến những giờ học nhàm chán trên lớp thành những hình thức hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, đồng thời cung cấp nhiều cơ hội thực hành các kĩ năng giao tiếp cho học sinh thân yêu!".

Tác giả bài viết: Tổ ngoại ngữ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn