02:11 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Chuyên môn

Trường THPT Lạng Giang số 1 khải giảng năm học mới 2013 - 2014

Thứ tư - 19/03/2014 20:10

         Sáng mùng 5 tháng 9 năm 2013, trong không khí tưng bừng phấn khởi trước thềm năm học mới, cùng với hơn 18 triệu HS-SV cả nước, trường THPT Lạng Giang số 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014. Tới dự có đại diện Hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ GV, NV và các em học sinh của 3 khối lớp.
          Bức thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới được đọc trang trọng trước các đại biểu, cán bộ GV, NV và học sinh toàn trường. Tiếp đó, diễn văn khai giảng năm học của thầy Hiệu trưởng đã cho thấy: Kết thúc năm học 2012-2013, trường THPT Lạng Giang số 1 đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Các tổ chức đoàn thể đều đạt Vững mạnh và Vững mạnh xuất sắc; kết quả giáo dục toàn diện được duy trì vững chắc; giáo dục mũi nhọn ngoài việc vẫn giữ vị thứ hai trong khối các trường THPT của tỉnh, trường Lạng Giang số 1 đã có thêm những dấu ấn quan trọng như: cuộc thi “Giáo dục về hạt nhân tại Nga” do Đại sứ quán Nga và tập đoàn Rosatom tổ chức tại Việt Nam, trường có 3 HS đạt giải Quốc gia (Nhất, Nhì, KK); cuộc thi Giải toán trên mạng internet,có 2 HS đạt Huy chương vàng cấp Quốc gia; thi tiếng Anh trên mạng có 2 HS đạt giải Khuyến khích, ... Và mới đây nhất có học sinh Trần Mai Khánh Linh đã đoạt vòng nguyệt quế cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”(tuần 3, tháng 1, quý 2 năm 2013 ) do VTV3 Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang trao tặng “Đơn vị có thành tích xuất sắc” là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường trong năm học 2012-2013.
         Tại buổi lễ khai giảng, với nội dung phát động thi đua chào mừng năm học mới của Ban giám hiệu và lời phát biểu của một đại diện HS lớp 10, thầy và trò trường THPT Lạng Giang số 1 đã khẳng định: Bước vào năm học 2013-2014, những kết quả đã đạt được sẽ là nền tảng vững chắc để thắp lên niềm tin, nêu cao trách nhiệm cho mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và HS toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống, vững bước vào tương lai, và hy vọng vào những thành công mới!
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn