02:22 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Công đoàn

Giải cầu lông chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ năm - 30/10/2014 22:21

           Thực hiện Kế hoạch hoạt động tháng 10, Sở GD&ĐT phối hợp cùng Công đoàn ngành giáo dục Bắc Giang đã tổ chức giải cầu lông chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2014, với mục đích: hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để học tập và công tác; đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa cán bộ, giáo viên các trường THPT trong toàn tỉnh.
           Theo lịch thi đấu, giải cầu lông chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2014 với cụm thi số 1 được tổ chức tại trường THPT Yên Thế. Tham gia tại cụm 1 có các trường THPT thuộc huyện Lạng Giang, Hiệp Hòa, Yên Thế và Tân Yên. Đối chiếu theo Điều lệ của giải, trường THPT Lạng Giang số 1 có 4 vận động viên tham gia với 2 nội dung: đôi nam độ tuổi từ 41- 50 là thầy Nguyễn Tuấn Phong và thầy Nguyễn Trọng Luyến; đôi nữ độ tuổi từ 31- 40 là cô Liêu Thị Hường và cô Vũ Thị Phượng. Chủ nhật ngày 26-10-2014, đại diện BGH, đồng chí Nguyễn Huy Nghĩa - Phó hiệu trưởng, và đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Ban chấp hành Công đoàn - đã dẫn đoàn về THPT Yên Thế thi đấu. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình với những đường cầu đẹp mắt, giải cầu lông chào mừng ngày 20-11 tại cụm số 1 đã kết thúc tốt đẹp. Đội thi của trường THPT Lạng Giang số 1 vui mừng giành giải Nhất cụm đôi nam (Thầy Phong – Thầy Luyến) và tiếp tục đi thi đấu tại vòng thi cấp Tỉnh; đôi nữ cô Hường - cô Phượng đạt giải Nhì cụm.
             Là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2014, giải đấu thực sự đã đem lại không khí giao lưu thân mật giữa các đồng nghiệp, cũng là tạo thêm những khoảnh khắc thoải mái, thư giãn sau những buổi làm việc căng thẳng cho các thầy giáo, cô giáo – “những tay vợt không chuyên” nhưng rất cừ!
Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi


Tác giả bài viết: Vũ Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn