02:25 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Công đoàn

Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá Trường THPT Lạng Giang số 1 - FC LG1

Thứ năm - 11/12/2014 10:37
Chiều ngày 08/12/2014, tại Hội trường lớn của Trường THPT Lạng Giang số 1 đã  diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá Trường THPT Lạng Giang số 1, tên viết tắt là "FC LG1". Đến tham dự buổi lễ có thầy Mạc Văn Bính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Huỳnh Thị Hòa Bình - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Mai Huyền Hương - Chủ tịch công đoàn nhà trường, cô Lê Thu Thủy - Phó chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể 32 thầy giáo là thành viên của FC LG1.
          Với thành phần là các nam giáo viên của trường yêu thích bộ môn bóng đá, Câu lạc bộ bóng đá Trường THPT Lạng Giang số 1 hoạt động với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các thầy giáo, là nơi các thầy rèn luyện sức khoẻ để làm tốt cả “việc nước”, “việc nhà”,  tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống.
          Sau lễ chào cờ, Công đoàn nhà trường công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ. Căn cứ Quyết định, Chủ tịch Câu lạc bộ là thầy Nguyễn Tuấn Quảng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, phụ trách chung các hoạt động của Câu lạc bộ; thầy Nguyễn Huy Nghĩa - Phó hiệu trưởng là Phó chủ tịch phụ trách giao lưu đối ngoại; thầy Nguyễn Trọng Luyến - giáo viên thể dục là phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, kĩ thuật.
          Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Trọng Luyến đại diện cho các thành viên của FC LG1 lên thông qua Điều lệ hoạt động của Câu lạc bộ. Điều lệ được 100% các thành viên của Câu lạc bộ tán thành.
          Tiếp đến là màn trao trang phục thi đấu cho các cầu thủ. Cô Mai Huyền Hương - Chủ tịch công đoàn nhà trường trịnh trọng trao áo đấu cho 4 cầu thủ danh dự gồm thầy Mạc Văn Bính, thầy Đồng Văn Dũng, thầy Hoàng Viết Nam và thầy Nguyễn Mạnh Cường. Sau đó, thầy Mạc Văn Bính đã trao áo đấu cho đại diện các cầu thủ của Câu lạc bộ.
          Cuối buổi lễ, cô Mai Huyền Hương đại diện Công đoàn lên phát biểu với niềm phấn khởi và tin tưởng vào những hoạt động bổ ích của FC LG1.
          Ngay sau buổi lễ ra mắt, Câu lạc bộ chia thành các đội bóng nhỏ thi đấu giao hữu. Các trận đấu diễn ra vui vẻ, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của lực lượng cổ động viên.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt FC LG1.

Cô Mai Huyền Hương đọc quyết định thành lập câu lạc bộ
Các cầu thủ nhận áo

Công đoàn nhà trường tặng hoa và quà cho CLB

Thầy Cường trao tặng CLB 2 quả bóng

Câu lạc bộ FC LG1 cùng công đoàn nhà trường chụp ảnh lưu niệm


 

Tác giả bài viết: NINH VĂN QUANG

Nguồn tin: Trường THPT Lạng Giang số 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn