02:25 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Đảng bộ

CHI BỘ TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1 – KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LÀ HỌC SINH

Thứ sáu - 03/06/2016 18:38
Thực hiện Quyết định của Huyện ủy huyện Lạng Giang, ngày 3/5/2016, chi bộ Đảng trường THPT LạngGiang số 1 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trịnh Phương Thảo, học sinh lớp 12A11. Đây là Đảng viên trẻ đầu tiên được kết nạp từ đội ngũ đoàn viên của nhà trường, do tổ chức Đoàn thanh niên giới thiệu và bồi dưỡng.
Tháng 5/2015, Chi bộ, Ban Chấp hành Đoàn trường đã giới thiệu và được chi bộ đồng ý cử  5 học sinh tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đó là các em: Nguyễn Thị Thuý, Trịnh Phương Thảo lớp 12A11; Trần Hùng Mạnh, Đồng Thị Kim Anh lớp 12A1 và Trương Ngọc Ánh lớp12A3. Đây là các học sinh tiêu biểu, xuất sắc trong tham gia các hoạt động Đoàn và đạt nhiều thành tích trong học tập  ở trường, lớp. Cả 5 học sinh đều có nguyện vọng và xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tuy nhiên, theo quy định của Điều lệ Đảng, qua quá trình xét duyệt các điều kiện, Chi bộ nhà trường đã giới thiệu và làm hồ sơ kết nạp đối với quần chúng Trịnh Phương Thảo. Thảo là cô học trò xuất sắc trong học tập, 3 năm học dưới mái trường THPT Lạng Giang số 1 đều đạt học sinh giỏi toàn diện, đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Anh, thi tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh. Ngoài việc học, Thảo còn rất tích cực trong các hoạt động Đoàn thể. Bản thân Thảo là lớp trưởng kiêm phó bí thư chi đoàn 12A11 trong 3 năm học THPT; là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014- 2015, 2015 – 2016; được giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015 của Huyện đoàn Lạng Giang. Là học sinh đầu tiên được kết nạp Đảng trong nhà trường THPT của huyện Lạng Giang, Thảo là một tấm gương cho các bạn học sinh nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: