02:42 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Đoàn thanh niên

Chí Trọng mang về tấm vé Cuộc thi Quý Olympia năm thứ 2 liên tiếp cho Trường THPT Lạng Giang số 1

Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15 (năm học 2014 - 2015) đã chứng kiến sự kịch tính được tạo ra bởi “thánh câu hỏi phụ” Nguyễn Nam Sơn. Khi đó Nam Sơn đã chiến thắng cả cuộc thi Tuần và thi Tháng đều bằng câu hỏi phụ để trở thành học sinh đầu tiên của nhà trường góp mặt vào một vòng thi Quý tại sân chơi tri thức lớn cho học sinh THPT cả nước - Đường lên đỉnh Olympia. Và Nam sơn đã là đại diện đầu tiên cho học sinh của ngôi trường 50 tuổi có mặt ở vòng thi Quý.

HÀNH TRÌNH LỊCH SỬ - VĂN HÓA BẮC GIANG

Sáng ngày 06/12/ 2015, trường THPT Lạng Giang số 1 đã tham gia Game Show Hành trình lịch sử - văn hóa Bắc Giang vòng bán kết 1 tại Đài truyền hình Bắc Giang

CHUNG KẾT “NỮ SINH THANH LỊCH – LG1”

Lạng Giang, ngày 17 tháng 10 năm 2015 Các nữ sinh đã vượt qua mọi thử thách về tài năng và ứng biến để bước vào chung kết cuộc thi Nữ sinh thanh lịch.