02:24 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Đoàn thanh niên

Chương trình học mà vui số 1

Thứ hai - 15/12/2014 21:20
Chương trình học mà vui số 1

Chương trình học mà vui số 1

Sáng ngày 27 /11/2014, chương trình “Học mà vui” năm thứ 6 do Đoàn trường THPT Lạng Giang số 1 tổ chức đã chính thức khởi động với trận thi tài đầu tiên giữa 4 thí sinh: Nguyễn Đức Tài Minh chi đoàn 12A12, Lê Minh Hiếu chi đoàn 11A1, Lưu Thị Thu Uyên chi đoàn 11A2 và Dương Thị Thiên Trang chi đoàn 10A3. Với sự đồng hành của cô Lan Anh- MC chương trình, cả bốn thí sinh đã cùng nhau vượt qua những vòng thi đầy khó khăn.
Phần thi khởi động học sinh nhập cuộc rất hào hứng và đều ghi cho mình những điểm số đầu tiên. Trong đó xuất sắc nhất là bạn Nguyễn Đức Tài Minh đạt 80 điểm. Tiếp đó là phần thi Vượt chướng ngại vật với những câu hỏi liên quan đến kiến thức văn học, lịch sử nhưng cũng không làm khó các thí sinh. Với việc trả lời chính xác từ khóa “Bình Ngô đại cáo” sau khi lật mở ô hang  ngang thứ ba, Nguyễn Đức Tài Minh xuất sắc ghi điểm và vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu.
Sang phần thi thứ 3- tăng tốc, các thí sinh đã cố gắng hết mình để nâng cao điểm số. Tuy nhiên ở phần thi này, các thí sinh vẫn chưa thực sự tận dụng tối đa cơ hội của mình.
Phần thi cuối cùng- về đích cũng chính là phần thi hấp dẫn và gay cấn nhất khi các thí sinh cạnh tranh rất gắt gao. Bằng một chiến thuật hợp lí, sự tự tin cũng như bản lĩnh và đặc biệt là kiến thức khá sâu rộng, Nguyễn Đức tài Minh đã về đích đầu tiên với điểm số rất cao 225 điểm. Tiếp theo đó là các vị trí lần lượt thuộc về Lê Minh Hiếu 120 điểm, Dương Thị Thiên Trang 70 điểm và Lưu Thị Thu Uyên 55 điểm.
Cuộc thi đầu tiên đã khép lại và để lại rất nhiều ấn tượng nhờ tinh thần thi đấu, học hỏi hết mình của cả bốn thí sinh. Bạn Nguyễn Đức Tài Minh sẽ tiếp tục có mặt tại trận chung kết diễn ra vào ngày 26/3/2015. 

Tác giả bài viết: Ban biên tập CLB Phóng viên nhỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn