02:12 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Đoàn thanh niên

Chương trình học mà vui số 2

Thứ hai - 15/12/2014 21:22
Chương trình học mà vui số 2

Chương trình học mà vui số 2

Sáng ngày 24 tháng 11 chương trình “Học mà vui” số 2 năm thứ 6 do Đoàn trường THPT Lạng Giang số 1 tổ chức đã diễn ra với sự tranh tài của 4 thí sinh: Nguyễn Thị Mai 12A12, Trần Thị Nhung 12A2, Lê Xuân Lộc 10A5, Nguyễn Anh Dũng 12A1. Chương trình sẽ tiếp tục tìm ra một gương mặt mới góp mặt vào chương trình chung kết diễn ra vào ngày 26/3/2015.
 Ở phần thi đầu tiên, các thí sinh đã lần lượt khởi động với những câu hỏi của chương trình. Tuy nhiên số điểm mà mỗi thí sinh ghi được chưa cao do sự căng thẳng đầu chương trình. Sang phần thi thứ 2, các thí sinh đã nhập cuộc tự tin hơn khi lần lượt mở được hai ô hàng ngang của chương trình. Sau đó với sự xuất sắc khi mở được từ khóa “Bóng đèn”, thí sinh Lê Xuân Lộc đã ghi được cho mình điểm và vươn lên vị trí dẫn đầu đoàn leo núi. Phần thi thứ ba là phần tăng tốc.
Bạn Lê Xuân Lộc lại thể hiện thế mạnh của mình khi vận dụng tốt nhất cơ hội, gây bất ngờ cho khán giả khi trả lời rất nhanh và chính xác để ghi điểm. Song phần thi về đích mới là phần thi thực sự hấp dẫn khi chứng kiến cú lội ngược dòng ngoạn mục của bạn Nguyễn Thị Mai. Không chỉ hoàn thành gói câu hỏi 60 điểm mà bạn còn tận dụng tối đa các cơ hội giành điểm từ các thí sinh khác. Tổng điểm mà bạn đạt được trong phần thi này là 95 điểm.
          Kết thúc chương trình, người chiến thắng là bạn Nguyễn Thị Mai  với 185 điểm. Vị trí thứ 2 thuộc về thí sinh nhỏ tuổi nhất Lê Xuân lộc với 165 điểm. Các vị trí thứ 3,4 lần lượt thuộc về bạn Nguyễn Anh dũng với 80 điểm, Trần Thị Nhung với 35 điểm. Chương trình kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả nhờ tinh thần thi đấu, học hỏi hết mình của cả bốn thí sinh. Chúng ta đã tìm ra gương mặt tiếp thep tham gia vào trận chung kết 26/3/2015. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình thi đấu tiếp theo của chúng tôi. 

Tác giả bài viết: Ban biên tập CLB Phóng viên nhỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn