02:49 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1 TRIỂN KHAI TIÊM PHÒNG SỞI – RUBELLA TRONG HỌC SINH

Năm 2016, hưởng ứng chiến dịch tiêm vacxin sởi – rubella cho đối tượng 16-17 tuổi do Bộ y tế phát động, UBND tỉnh đã có Kế hoạch số 450/KH-UBND ngày 25/2/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc triển khai tiêm vacxin sởi – rubella cho đối tượng 16-17 tuổi trên địa bàn toàn tỉnh. UBND huyện Lạng Giang đã triển khai kế hoạch về việc tiêm vacxin sởi – rubella cho đối tượng từ 16-17 tuổi trên địa bàn huyện, riêng các trường THPT thì tiến hành tiêm cho toàn bộ học sinh khối 11 và khối 12.

CHUYẾN ĐI KHÓ QUÊN: HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI ĐỀN ĐÔ, ĐÌNH BẢNG, BẮC NINH VÀ BÁT TRÀNG, GIA LÂM, HÀ NỘI

Mong muốn trang bị kiến thức và phát huy kĩ năng sống cho học sinh một cách toàn diện, trường THPT Lạng Giang số 1 luôn luôn tìm cách đổi mới thông qua việc vận dụng linh hoạt các hoạt động giáo dục. Chuyến đi trải nghiệm thực tế tại Đền Đô, Đình Bảng, Bắc Ninh và Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội dành cho học sinh giỏi cấp tỉnh được tổ chức vào chủ nhật (13/3/2016) là một trong những hoạt động như thế.

Chí Trọng mang về tấm vé Cuộc thi Quý Olympia năm thứ 2 liên tiếp cho Trường THPT Lạng Giang số 1

Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15 (năm học 2014 - 2015) đã chứng kiến sự kịch tính được tạo ra bởi “thánh câu hỏi phụ” Nguyễn Nam Sơn. Khi đó Nam Sơn đã chiến thắng cả cuộc thi Tuần và thi Tháng đều bằng câu hỏi phụ để trở thành học sinh đầu tiên của nhà trường góp mặt vào một vòng thi Quý tại sân chơi tri thức lớn cho học sinh THPT cả nước - Đường lên đỉnh Olympia. Và Nam sơn đã là đại diện đầu tiên cho học sinh của ngôi trường 50 tuổi có mặt ở vòng thi Quý.


Các tin khác

1 2 3  Trang sau