02:11 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

THƯ MỜI Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Lạng Giang số 1 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì (14/11/2015)

Thứ ba - 15/09/2015 15:52
THƯ MỜI Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Lạng Giang số 1 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì (14/11/2015)

THƯ MỜI Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Lạng Giang số 1 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì (14/11/2015)

Kính gửi:    - Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên từng công tác tại trường cấp 3 Lạng Giang, nay là trường THPT Lạng Giang số 1, tỉnh Bắc Giang!
                             - Cựu học sinh của nhà trường qua các thời kì!
          Ban giám hiệu trường THPT Lạng Giang số 1 - tiền thân là trường cấp 3 Lạng Giang - huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên, các cựu học sinh của trường lời chào thân ái, lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!
Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, trường cấp 3 Lạng Giang - nay là trường Trung học phổ thông Lạng Giang số 1 - ngày càng vững vàng về mọi mặt, đã vươn lên trở thành một trong những trường có chất lượng tốt thuộc khối các trường THPT của ngành Giáo dục tỉnh Bắc Giang. Dấu ấn quan trọng nhất được ghi nhận là: Năm học 2002 - 2003, trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; đến năm học 2011 – 2012, vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.
         Nhằm ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Lạng Giang số 1 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì sẽ được tổ chức chính thức vào Thứ Bảy - ngày 14 tháng 11 năm 2015. Nhà trường trân trọng kính mời các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên đã từng công tác tại trường về gặp mặt vào chiều thứ Sáu - ngày 13 tháng 11 năm 2015, tại trường THPT Lạng Giang số 1, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.
Hướng đến Lễ kỷ niệm, nhà trường tha thiết kêu gọi các thế hệ giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh của trường, đang công tác và học tập, sinh sống trong và ngoài nước; các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm và các cơ quan đoàn thể nhiệt tình hưởng ứng, giúp đỡ, hỗ trợ nhà trường về tài chính, vật chất cũng như tinh thần trong việc tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập trường, đồng thời góp phần hoàn thiện hơn các điều kiện dạy và học cho nhà trường.
Ban giám hiệu trường THPT Lạng Giang số 1 kính mong các thầy giáo, cô giáo, các cựu học sinh của trường:
1. Giúp sưu tầm những hình ảnh, tư liệu về hoạt động của nhà trường qua các thời kỳ để trưng bày và lưu giữ ở phòng truyền thống.
2. Các thế hệ học sinh của nhà trường thành lập Ban liên lạc cựu học sinh theo niên khoá; tập hợp thông tin, hoạt động của lớp, khóa, cá nhân qua địa chỉ email của trường và giới thiệu những học sinh đại diện để nhà trường tiện liên lạc.
3. Gửi các bài viết, tranh ảnh có liên quan đến hoạt động giáo dục của trường cho tập san 50 năm của nhà trường.
4.  Đóng góp, ủng hộ, xây dựng nguồn kinh phí cho các hoạt động của nhà trường.
Để Lễ kỷ niệm diễn ra thành công, trân trọng kính mời đại diện các khóa về gặp mặt Ban tổ chức vào ngày 10 tháng 10 năm 2015 tại trường THPT Lạng Giang số 1 để cùng thống nhất về nội dung và cách thức tổ chức.
Hy vọng rằng, Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì thật sự là ngày trở về mái nhà thứ hai, nơi thấm đượm nghĩa tình, nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm sâu sắc của các thế hệ Thầy và Trò đã từng công tác, học tập và rèn luyện dưới mái trường cấp 3 Lạng Giang ngày nào!
Nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp và xin trân trọng cảm ơn nghĩa tình của quí thầy cô cũng như các thế hệ học sinh của trường!
Mọi thông tin liên lạc của quí thầy, cô và các cựu học sinh xin gửi về:
1. Số điện thoại:
- Điện thoại văn phòng: 0240.3881.316
          - Điện thoại của các đồng chí trong Ban giám hiệu:
                   + 0912.901.883 – Thầy Mạc Văn Bính, Hiệu trưởng.
                   + 0983.372.545 – Cô Huỳnh Thị Hòa Bình, Phó Hiệu trưởng.
                   + 0987.057.345 – Thầy Nguyễn Huy Nghĩa, Phó Hiệu trưởng.
                   + 0983.328.239 – Thầy Nguyễn Tuấn Quảng, Phó Hiệu trưởng.
2. Địa chỉ:
- Trường THPT Lạng Giang số1, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.
- Email: thptlanggiang@bacgiang.edu.vn
- Website: thptlanggiangso1.edu.vn
3. Tài khoản: 2507201004830 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh H. Lạng Giang – Bắc Giang.
Mọi sự ủng hộ về tài chính của quý thầy, cô, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, cựu học sinh của trường, có thể gửi vào Tài khoản trên, hoặc liên hệ trực tiếp tại nhà trường.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và sẽ cập nhật kịp thời các thông tin về sự ủng hộ trên trang web của trường!
                Lạng Giang, ngày 10 tháng 9 năm 2015  
T/M BAN TỔ CHỨC
HIỆU TRƯỞNG
        (Đã ký)
    
 
                                                                                                       Mạc Văn Bính       
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn