02:22 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày thành lập
trường THPT Lạng Giang số 1

Lạng Giang, ngày 10 tháng 12 năm 2014

Kính gửi:    - Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường!
                 - Cựu học sinh của nhà trường qua các thời kì !
          Ban giám hiệu trường THPT Lạng Giang số 1, huỵện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên, các cựu học sinh của trường lời chào thân ái, lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!
Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, trường cấp 3 Lạng Giang - nay là trường Trung học phổ thông Lạng Giang số 1 - ngày càng phát triển về mọi mặt, đã vươn lên trở thành một trong những trường có chất lượng tốt trong khối các trường THPT của ngành Giáo dục tỉnh Bắc Giang. Dấu ấn quan trọng nhất được ghi nhận là: Năm học 2002 - 2003, trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; đến năm học 2011 – 2012, vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.
         Nhằm ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Lạng Giang số 1 dự kiến sẽ được tổ chức trang trọng vào dịp trước ngày 20 tháng 11 năm 2015. Hướng đến Lễ kỷ niệm, nhà trường tha thiết kêu gọi các thế hệ giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh ở trong và ngoài nước, các bậc phụ huynh và các cơ quan đoàn thể nhiệt tình hưởng ứng, giúp đỡ, hỗ trợ nhà trường về tài chính, vật chất cũng như tinh thần trong việc tổ chức ngày Hội trường.
Trường THPT Lạng Giang số 1 kính mong các thầy giáo, cô giáo, các cựu học sinh của trường:
1. Giúp nhà trường sưu tầm những hình ảnh, tư liệu về hoạt động của nhà trường qua các thời kỳ để trưng bày ở phòng truyền thống.
2. Các thế hệ học sinh của nhà trường thành lập Ban liên lạc cựu học sinh theo niên khoá; tập hợp thông tin, hoạt động của hội, cá nhân qua địa chỉ email của trường và giới thiệu những học sinh đại diện để nhà trường tiện liên lạc.
3. Gửi các bài viết, tranh ảnh cho tập san 50 năm của nhà trường.
4.  Đóng góp xây dựng nguồn kinh phí cho các hoạt động của trường.
Hy vọng rằng, ngày Hội trường thật sự là ngày trở về tổ ấm, nơi thấm đượm nghĩa tình và ghi dấu nhiều kỷ niệm sâu sắc của các thế hệ Thầy và Trò đã từng công tác, học tập và rèn luyện dưới mái trường cấp 3 Lạng Giang ngày nào!

Mọi thông tin liên lạc của quí thầy, cô và các cựu học sinh xin gửi về:
1. Số điện thoại:
- Điện thoại văn phòng: 0240.3881.316
          - Điện thoại của các đồng chí trong Ban liên lạc:
                   + 0912901883 – Thầy Mạc Văn Bính, Hiệu trưởng.
                   + 0983372545 – Cô Huỳnh Thị Hòa Bình, Phó Hiệu trưởng.
2. Số tài khoản trường THPT Lạng Giang số 1: 2507201002732. (tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Lạng Giang)
3. Địa chỉ:
- Mail: thptlanggiang@bacgiang.edu.vn
- Website: thptlanggiangso1.edu.vn
- Trường THPT Lạng Giang số1, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và chờ đón nghĩa tình của quí thầy cô và các cựu học sinh của trường!

Mạc Văn Bính