07:30 ICT Chủ nhật, 17/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

CHUNG KẾT “NỮ SINH THANH LỊCH – LG1”

Thứ ba - 27/10/2015 10:23
Lạng Giang, ngày 17 tháng 10 năm 2015 Các nữ sinh đã vượt qua mọi thử thách về tài năng và ứng biến để bước vào chung kết cuộc thi Nữ sinh thanh lịch.

Với mục đích tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp hài hòa của trí tuệ, tài năng, tâm hồn và hình thể của nữ học sinh, đồng thời tạo sân chơi sôi nổi, vui tươi, lành mạnh; tạo môi trường để các nữ sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, sự năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết; mặt khác, cuộc thi cũng nhằm định hướng nhận thức đúng đắn về vẻ đẹp toàn diện của nữ sinh trong giai đoạn hiện nay, Đoàn thanh niên trường THPT Lạng Giang số 1 tổ chức cuộc thi Nữ sinh thanh lịch 2015.
Cuộc thi được phát động và triển khai trong toàn trường từ tháng 9/2015. Sau khi triển khai, đã có gần 50 hồ sơ được gửi về cho BTC từ các chi đoàn. Qua 3 tuần thực hiện vòng sơ loại, BTC đã tổ chức thi sơ tuyển được 11 thí sinh tiêu biểu nhất để tiến bước vào chung kết. 
 

Chung kết cuộc thi Nữ sinh thanh lịch - LG1 đã được diễn ra vào lúc 13h30 ngày 17/10 tại nhà Đa năng, trường THPT Lạng Giang số 1. Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều khán giả.
Đến dự cuộc thi có cô Huỳnh Thị Hòa Bình – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Huy Nghĩa – Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Liểu Văn Tâm – UV BCH huyện đoàn Lạng Giang, thầy Vũ Văn Quy – Bí thư Đoàn Trung tâm GDTX-DN và các đồng chí trong BCH Đoàn trường, 24 giáo sinh thực tập của trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, cùng hơn 100 học sinh đại diện cho các lớp có thí sinh dự thi đến cổ vũ.
Các thí sinh tham dự hội thi đã trải qua các phần thi: “Nữ sinh thân thiện”,  “Nữ sinh duyên dáng” và “Nữ sinh tài năng”.  Các thí sinh đã liên tục gây bất ngờ cho BGK và khán giả qua những phần trình diễn duyên dáng với tà áo dài, lộng lẫy trong trang phục dạ hội và đầy thuyết phục với màn biểu diễn tài năng. 
 

Đầy áp lực và căng thẳng, bốn giám khảo đáng kính của cuộc thi: Cô Huỳnh Thị Hòa Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường – Trưởng BGK, đ/c Liểu Văn Tâm – UV BCH huyện đoàn – Thành viên BGK, thầy Lê Mạnh Hùng – GV GDCD – Thành viên BGK, và cô Nguyễn Thị Lan Anh – GV lịch sử - Thành viên BGK đã chọn được 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi cuối cùng: Phần thi “Nữ sinh thông thái(trong ảnh bên dưới từ phải qua trái)
Thí sinh: Nguyễn Thị Thúy – SBD: 01
Thí sinh: Hoàng Thị Phương Anh – SBD: 08
Thí sinh: Nguyễn Hoàng Diệp Khanh – SBD: 10
Thí sinh: Đỗ Hương Giang – SBD: 11
 

 
 

 
Với khả năng ứng xử linh hoạt, với kiến thức sâu rộng, bốn thí sinh đã đem đến cho khán giả những khoảnh khắc khó quên.
Vượt qua tất cả những phần thi đầy ấn tượng khác, đặc biệt thể hiện xuất sắc trong phần thi Nữ sinh thông thái, thí sinh Nguyễn Thị Thúy (SBD 01) -  chi đoàn 12A11 đã xứng đáng giành giải Nữ sinh thanh lịch 2015  của trường THPT Lạng Giang số 1, đồng thời giành giải Nữ sinh thông thái. Giải Nữ sinh tài năng thuộc về thí sinh Hoàng Thị Phương Anh (SBD 08) – chi đoàn 12A2, thí sinh Đỗ Hương Giang (SBD 11) – chi đoàn 12A1 đã giành giải Nữ sinh thân thiện và giải Nữ sinh duyên dáng đã được trao cho thí sinh Nguyễn Hoàng Diệp Khanh (SBD 10) – chi đoàn 11A11.

 
Cô Huỳnh Thị Hòa Bính – Phó hiệu trưởng (thứ 3 từ phải qua trái – hàng thứ nhất), đ/c Liểu Văn Tâm – UV BCH huyện đoàn (thứ 3 từ phải qua trái – hàng thứ hai) và các thầy cô trong BCH chụp ảnh lưu niệm cùng bốn thí sinh đạt giải.
Hội thi Nữ sinh thanh lịch Trường THPT Lạng Giang số 1 năm 2015 đã để lại ấn tượng tốt đẹp, góp phần tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của các nữ sinh. Cuộc thi không chỉ cho thấy nét dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt mà còn thể hiện bản lĩnh, trí tuệ của nữ sinh trước cuộc sống hiện đại. Đây cũng chính là thông điệp mà hội thi muốn gửi gắm đến tất cả những nữ sinh của nhà trường: luôn cố gắng hoàn thiện vẻ đẹp trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn, trau dồi kỹ năng sống để mỗi học sinh luôn là nữ sinh thanh lịch trong xã hội hiện đại.


Từ phải qua trái: Thầy Nguyễn Huy Nghĩa – Phó HT, cô Huỳnh Thị Hòa Bình – Phó HT, trưởng BGK, đ/c Liểu Văn Tâm – UV BCH huyện Đoàn, thành viên BGK và cô Nguyễn Thị Vân – Phó BT đoàn


Cô Nguyễn Thị Lan Anh và Thầy Lê Mạnh Hùng – Thành viên BGKKhán giả

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn