02:22 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG EM TÔI ĐI THI 2016”

Thứ sáu - 03/06/2016 18:44
Chiều ngày 14/5/2016, được sự chỉ đạo của tỉnh Đoàn Bắc Giang; được sự đồng ý, nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Lạng Giang số 1 đã phối hợp với Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội tổ chức chương trình “Đồng hành cùng Em tôi đi thi năm 2016”.
Chương trình đồng hành cùng em tôi đi thi là chương trình thường niên, có sức ảnh hưởng và ý nghĩa lớn về xã hội của Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội. Chương trình đã diễn ra sôi nổi với nhiệt huyết của hơn 40 anh chị sinh viên cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 500 bạn học sinh lớp 12 trường THPT Lạng Giang số 1. Qua chương trình này, phần nào giúp các em học sinh hiểu và định hướng được cho mình xu hướng nghề nghiệp và lựa chọn trường, nghề trong tương lai. Các thắc mắc của các bạn học sinh lần lượt được giải đáp một cách thấu đáo, chi tiết. Sau đây là một số hình ảnh từ chương trình: