02:50 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Thứ hai - 02/02/2015 22:28
Sáng ngày 26/01/2015, Đoàn trường THPT Lạng Giang số 1 đã long trọng tổ chức chương trình “Gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam”. Về dự với chương trình có sự góp mặt của đồng chí Thân Thị Yến - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn, đồng chí Bùi Đức Hùng - Bí thư huyện Đoàn Lạng Giang; đồng chí Lê Công Sỹ - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 1700 học sinh thuộc 3 khối lớp của nhà trường.
Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn thầy và trò nhà trường ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời cùng nhìn lại những bước phát triển của Đảng ta nhằm giáo dục tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc trong mỗi Đoàn viên thanh niên.


Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do học sinh nhà trường thể hiện. Tiếp theo chương trình, đồng chí Lê Công Sĩ - Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy đã có cuộc nói chuyện đầy ý nghĩa với các vị khách mời, các thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh trường THPT Lạng Giang số 1 về truyền thống 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, quá trình trưởng thành và những cống hiến của Bác Hồ, những đóng góp của Đảng cho cách mạng, cho nhân dân. Bài nói chuyện đầy bổ ích đã giúp các em học sinh có thêm nhận thức về Đảng quang vinh, về Bác Hồ kính yêu và về những chiến công, sự hi sinh cao cả của cha ông đi trước vì cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay.


Đồng chí Lê Công Sỹ - Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy Lạng Giang.

Để các em học sinh hiểu rõ hơn về Đảng cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, ở phần thứ hai của chương trình, Đoàn trường THPT Lạng Giang số 1 đã tổ chức cuộc thi ''Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng'' với hình thức của cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho 42 em học sinh đến từ các chi đoàn. Hội thi diễn ra vô cùng sôi động trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh toàn trường. Phần thi đã kết thúc với một kết quả đầy bất ngờ khi người chiến thắng là một thí sinh đến từ chi đoàn thuộc khối 10.


Phần thi “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Phần thứ ba của chương trình là Lễ kết nạp đoàn viên, lớp đoàn viên 85 năm Đảng cộng sản Việt Nam. Trong không khí trang nghiêm của lễ kết nạp Đoàn viên mới, các vị đại biểu khách mời đã cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu trang trọng trao Quyết định kết nạp và đeo huy hiệu cho 85 em học sinh ưu tú gia nhập đội ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Lời hứa trước cờ, lời phát biểu cảm tưởng đã thể hiện được niềm vinh dự và tự hào của các em khi được đeo huy hiệu Đoàn.


Trao quyết định và đeo huy hiệu Đoàn cho các Đoàn viên mới.

Buổi gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2015) do trường THPT Lạng Giang số 1 phối hợp cùng Huyện đoàn Lạng Giang tổ chức đã khép lại khi Lễ kết nạp đoàn viên kết thúc. Chương trình thực sự đã đem lại những phút giây vô cùng bổ ích và ý nghĩa cho mọi người, đặc biệt là các em học sinh- những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn