07:03 ICT Chủ nhật, 17/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

THPT Lạng Giang số 1: Tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông đầu năm học

Thứ năm - 26/10/2017 12:27
Sáng ngày 25/9/2017, trường THPT Lạng Giang số 1 phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông. Dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên và, đồng chí cán bộ cơ quan thường trực Huyện đoàn và 1793 học sinh nhà trường. Dưới sự hướng dẫn của đồng chí thiếu tá Nguyễn Văn Hiệu - Đội phó đội Cảnh sát giao thông, công an huyện Lạng Giang, các em học sinh đã được tuyên truyền về các quy định của pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, ý thức tham gia giao thông có văn hóa và các quy định về sử dụng mũ bảo hiểm an toàn. Đồng thời, báo cáo viên đã gợi mở, giao lưu, trao đổi với các em học sinh về kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Đây là hoạt động thường niên đầu năm học, có ý nghĩa đối với học sinh, nhằm nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, hình thành thói quen tham gia giao thông có văn hóa cho học sinh trường THPT Lạng Giang số 1.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Tác giả bài viết: Đoàn trường LG1