02:50 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

THƯ CẢM ƠN!

Chủ nhật - 22/11/2015 08:22
THƯ CẢM ƠN!

THƯ CẢM ƠN!

Ngày 14/11/2015, Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Cấp III Lạng Giang – nay là trường THPT Lạng Giang số 1 - và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì đã được tổ chức. Các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh, các đơn vị bạn cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đã nhiệt tình đến dự, tạo nên sự trang trọng, đầm ấm và thành công của buổi Lễ.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn những lời động viên, khích lệ và chỉ đạo sâu sát của đồng chí Bùi Văn Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang. Cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ nhiệt tình và hiệu quả của các đồng chí lãnh đạo Sở GD & ĐT Bắc Giang; của Huyện ủy, UBND huyện Lạng Giang. Cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh, các đơn vị bạn, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện; đặc biệt là của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đối với quá trình xây dựng và trưởng thành của nhà trường nói chung, đối với việc tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của nhà trường nói riêng.
Sự có mặt và quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của Quý cơ quan, đơn vị và các đại biểu khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường trung học phổ thông Lạng Giang số 1 tiếp tục phấn đấu và phát triển.
Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.
Thay mặt Ban tổ chức và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, tôi xin gửi đến các đại biểu khách quý, các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất!
Kính chúc Quý vị dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!
                                   HIỆU TRƯỞNG
                                                                   Mạc Văn Bính
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn