02:10 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Trường THPT Lạng Giang số 1 chào năm học mới 2015-2016!

Thứ ba - 08/09/2015 22:14
           Hòa chung không khí của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9/2015,  trường THPT Lạng Giang số 1đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016. Đến dự và chung vui với toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường có sự góp mặt của đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại biểu một số đơn vị bạn đóng quân trên cùng địa bàn.
Đúng 7h30 phút, Lễ đón thế hệ học trò thứ 50 của nhà trường diễn ra trang trọng mà thân mật, gần gũi. Các em được chào đón trong vòng tay yêu thương, cởi mở của các thầy cô, của các thế hệ đi trước, và từ đây, các em sẽ tiếp bước tự hào.
           Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2015 – 2016 được đọc trang trọng ngay phần đầu buổi Lễ. Tiếp đó, thầy Hiệu trưởng Mạc Văn Bính đã đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn ngắn gọn song đã khái quát nhiều thành tựu nổi bật trên các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2014-2015, đồng thời chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2015-2016. Sau lời tuyên bố “chính thức khai giảng năm học mới 2015 – 2016”, hồi trống trường vang lên giòn giã đem đến không khí rộn ràng, thắp lên khí thế tưng bừng, háo hức của ngày khai trường.
           Để thiết thực hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, Ban lãnh đạo nhà trường đã phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt, thực hiện nghìn việc tốt”, với mong muốn từ khí thế của ngày khai trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cùng đồng lòng quyết tâm, hăng hái tham gia, phấn đấu lập thành tích cao nhất làm sáng thêm truyền thống đẹp của ngôi trường 50 năm tuổi.
Cũng trong ngày khai trường, thầy và trò trường THPT Lạng Giang số 1 vui mừng được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm và những phần quà tặng từ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Viễn thông Lạng Giang; … và các đơn vị bạn đến chúc mừng.
            “Khai giảng là ngày hội đúng nghĩa”, học sinh là chủ nhân thực sự trong ngày khai trường. Với tinh thần đó, sau phần lễ trang nghiêm, các em bước vào phần hội với lời ca tiếng hát, với những trò chơi vui vẻ, bổ ích, … do Đoàn trường tổ chức.
           Nhân ngày khai trường, chúc toàn thể quý thầy cô và các em bước vào năm học mới đầy với niềm tin và khát vọng mới, giành thêm nhiều thành tích để trường THPT Lạng Giang số 1 luôn là địa chỉ tin cậy của ngành giáo dục tỉnh nhà!
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Lễ đón tân học sinh vào trường

Tập thể cán bộ giáo viên trường THPT Lạng Giang số 1

Đại biểu tặng hoa nhà trường

Tác giả bài viết: Bùi Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn